ziboomba1 Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 aa rojullo....friday ki oka masala thread ready ga undedhi...... ma loser @kiladi bullodu vachi second post tho subharambham chese vaadu @samaja_varagamana sensible ga nalugu podhupu pics vese vaadu..... mid week oka kulam meedha disco jarigedhi..... week starting ma buddodi saadhinchina vijayaaala meedha discuss cheskune vallam...... oka langa...oka jaffa....oka pulka....threads tho entho knowledge vachedhi.... asalaku yetu pothundhi ee DB ? Quote
jbourne Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 Rgvzoomin ane oka id buddodi meeda Tega ediche vaadu Quote
ziboomba1 Posted January 27, 2017 Author Report Posted January 27, 2017 Just now, jbourne said: Rgvzoomin ane oka id buddodi meeda Tega ediche vaadu lol...naku theliyani ID evaru ba??...are you talking about @icecreamZ ? Quote
jbourne Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 Just now, ziboomba1 said: lol...naku theliyani ID evaru ba??...are you talking about @icecreamZ ? Yeah ade ade Quote
ziboomba1 Posted January 27, 2017 Author Report Posted January 27, 2017 Just now, jbourne said: Yeah ade ade adhi nene kadha ba... Quote
jbourne Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 1 minute ago, ziboomba1 said: adhi nene kadha ba... Nuvve naa Quote
ziboomba1 Posted January 27, 2017 Author Report Posted January 27, 2017 Just now, jbourne said: Nuvve naa buddodu back to back hits kottaaka.....fun thaggindhi....future meedha hope undhi Quote
mettastar Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 16 minutes ago, ziboomba1 said: buddodu back to back hits kottaaka.....fun thaggindhi....future meedha hope undhi maku ne meda kuda hope undhi Quote
samaja_varagamana Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 42 minutes ago, ziboomba1 said: aa rojullo....friday ki oka masala thread ready ga undedhi...... ma loser @kiladi bullodu vachi second post tho subharambham chese vaadu @samaja_varagamana sensible ga nalugu podhupu pics vese vaadu..... mid week oka kulam meedha disco jarigedhi..... week starting ma buddodi saadhinchina vijayaaala meedha discuss cheskune vallam...... oka langa...oka jaffa....oka pulka....threads tho entho knowledge vachedhi.... asalaku yetu pothundhi ee DB ? Nannu day tho sambandam lekunda football adthunaru baaa office lo Quote
kiraak_poradu Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 2 minutes ago, samaja_varagamana said: Nannu day tho sambandam lekunda football adthunaru baaa office lo Ok Quote
Bangaruu Posted January 27, 2017 Report Posted January 27, 2017 Calling cutekavya kasta makeup anta vesipo Quote
ziboomba1 Posted January 27, 2017 Author Report Posted January 27, 2017 22 minutes ago, mettastar said: maku ne meda kuda hope undhi +jai lava kusa Quote
Recommended Posts