bettingbangarraju Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 Indake ma oppice lo na managfer ki pake IRS call vachindi,mana indian ee but starting lo american accent lo sava dengadu,ma vadu papam neat ga cheppadu i am not going to be your victim ,take me from your list,tarvatha mana original accent lo ammana buthulu tiddatu call ending lo puck u adi idi ani,my manager is full upset since phone is on speaker and every one is listening.na cube edurugane manager room,lechi baytaki veldamante bayam aitundi vadu chusi emantado ani. Quote
busstand_bathku Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 1 minute ago, bettingbangarraju said: Indake ma oppice lo na managfer ki pake IRS call vachindi,mana indian ee but starting lo american accent lo sava dengadu,ma vadu papam neat ga cheppadu i am not going to be your victim ,take me from your list,tarvatha mana original accent lo ammana buthulu tiddatu call ending lo puck u adi idi ani,my manager is full upset since phone is on speaker and every one is listening.na cube edurugane manager room,lechi baytaki veldamante bayam aitundi vadu chusi emantado ani. Manager desi aa Quote
argadorn Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 2 minutes ago, bettingbangarraju said: Indake ma oppice lo na managfer ki pake IRS call vachindi,mana indian ee but starting lo american accent lo sava dengadu,ma vadu papam neat ga cheppadu i am not going to be your victim ,take me from your list,tarvatha mana original accent lo ammana buthulu tiddatu call ending lo puck u adi idi ani,my manager is full upset since phone is on speaker and every one is listening.na cube edurugane manager room,lechi baytaki veldamante bayam aitundi vadu chusi emantado ani. baganey punch padindhi .... Quote
crazymatta Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 lol galeez langa gaalu recnt gane aa scam bayata padi lolli lolli chesinru malli estrt chesinaru naa matta Quote
MRI Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 on messenger call him for a drink break.. you pay for him friendly ga suspicion rakunda.. u r buying me lunch right anu eppati lagey matladi.. end ki.. i overheard your call.. life is more dan such ppl.. cheer up sir anu..edo inside joke from past veyi i 1 Quote
crazymatta Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 nd one more thing vaadu evado scam call chesi maatladithe nu feel avaku indian ani.. galeez gaalu anni deshalo anni rangullo untaru okavela aa manager gadu ninu chusthe tell i'm fr you fr being a victim of these scam calls anu Quote
kittaya Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 9 minutes ago, crazymatta said: lol galeez langa gaalu recnt gane aa scam bayata padi lolli lolli chesinru malli estrt chesinaru naa matta Thatha Indian ae kaddu pakistan lo kuda unnaru... so dont bale only india mera bharat mahaaaaan Quote
kittaya Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 15 minutes ago, bettingbangarraju said: Indake ma oppice lo na managfer ki pake IRS call vachindi,mana indian ee but starting lo american accent lo sava dengadu,ma vadu papam neat ga cheppadu i am not going to be your victim ,take me from your list,tarvatha mana original accent lo ammana buthulu tiddatu call ending lo puck u adi idi ani,my manager is full upset since phone is on speaker and every one is listening.na cube edurugane manager room,lechi baytaki veldamante bayam aitundi vadu chusi emantado ani. ilanti calls vasthe ventane report cheyachu kada.. spam loki.... cut cheyadam bestt.... Quote
nandananditha Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 11 minutes ago, crazymatta said: lol galeez langa gaalu recnt gane aa scam bayata padi lolli lolli chesinru malli estrt chesinaru naa matta ath kuda pikaledhu bro, aa case em ayindhi kuda teliyadh owner dubai paripoyadu anaru anthe Quote
crazymatta Posted January 30, 2017 Report Posted January 30, 2017 38 minutes ago, kittaya said: Thatha Indian ae kaddu pakistan lo kuda unnaru... so dont bale only india mera bharat mahaaaaan tathaya kodiga baaga sudu nenu em post esinano Quote
Recommended Posts