Quickgun_murugan Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 14 minutes ago, crazymatta said: akkada hurt avalsindhi em ledu uncle she is also good no Sanchita shetty is superb ... Quote
crazymatta Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 18 minutes ago, ChuskundamRa said: Jagan anna edo sensation chesadu antga news lo..about lands in amaravathi.. oka thread start chey @crazymatta uncle ..vatchi Disco chedam uncle atlanti topics lo nen disco seyalenu Quote
rapchik Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 47 minutes ago, Android_Halwa said: enduku vaya ivanni....ipudu present trend endi ante.. modugu perla kelli oka two words...pendlam perla kelli inkoka 2-3 words teesi...jumble chesi...oka name frame cheyadame present trend...oka ardam ledu pardam ledu.. for example : Shahid kapoor bidde peru Misha....mix of Mira Rajput and Shahid Kapoor...together Misha... atla petuko vaya...emi dauladtavu ada ida.. pilla peru Keerthi pilodi peru Makesh Epudu chepu... Pilodu peru lo nudi Ma pilla peru nudi Kee.... Ma+ Kee... ? Quote
idibezwada Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 51 minutes ago, rapchik said: pilla peru Keerthi pilodi peru Makesh Epudu chepu... Pilodu peru lo nudi Ma pilla peru nudi Kee.... Ma+ Kee... ? Makesh aa...ee graham vaasi mevodu? Quote
mirpakay Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 2 hours ago, Bangaruu said: Jaya Lakshmi Dimpy, Guntur Gongura Quote
mirpakay Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 2 hours ago, krrish4u said: evaraina latest unique baby girl names suggest cheyyandi.........chala websites refer chesa but anthaga nachaledu..... Ee names petu baa gopolu avutaru future lo Dimpy, Guntur Gongura Quote
kevinUsa Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 hasitha, preranika, yogitha, jahanavi, samantha, avanija avani srutha keerthi Quote
crazymatta Posted March 6, 2017 Report Posted March 6, 2017 1 minute ago, kevinUsa said: hasitha, preranika, yogitha, jahanavi, samantha, avanija avani srutha keerthi enti bro intha diff ga unnay.. Quote
Recommended Posts