MeMaverick Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 Hi folks, I have been working for a client for the last 4 months, ma mestri ki prime vendor gadu pay cheyatam ledanta. naku maa mestri pay cheyatam ledu last month nundi. i am on eeh okati. nenu prime vendor gadiki direct ga 2-3 times call chesa, vadu cheptunnadu "naku client pay cheyatledu ani", nenu ma mestri ni force chestunna adagamani, they are doing. chatta paramga what can my mestri do to get paisal from prime vendor ?? Prime vendor gadu games adutunnadu anukunta. evarikaina same situation unte please suggest any advice. My contract with client ended last week. dee oo el ki complain chedam anukuntunna prime vendor gadi meedha, modda lodi etla ayedi unte atla avtundi Thanks, Maverick Quote
BostonBullodu Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 Just now, MeMaverick said: Hi folks, I have been working for a client for the last 4 months, ma mestri ki prime vendor gadu pay cheyatam ledanta. naku maa mestri pay cheyatam ledu last month nundi. i am on eeh okati. nenu prime vendor gadiki direct ga 2-3 times call chesa, vadu cheptunnadu "naku client pay cheyatledu ani", nenu ma mestri ni force chestunna adagamani, they are doing. Prime vendor gadu games adutunnadu anukunta. evarikaina same situation unte please suggest any advice. Thanks, Maverick You can reach to client if you know how to handle ur mgr or director.. Quote
gudboy Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 Ask client directly..endi man ee questions Quote
Hitman Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 1 minute ago, MeMaverick said: Hi folks, I have been working for a client for the last 4 months, ma mestri ki prime vendor gadu pay cheyatam ledanta. naku maa mestri pay cheyatam ledu last month nundi. i am on eeh okati. nenu prime vendor gadiki direct ga 2-3 times call chesa, vadu cheptunnadu "naku client pay cheyatledu ani", nenu ma mestri ni force chestunna adagamani, they are doing. Prime vendor gadu games adutunnadu anukunta. evarikaina same situation unte please suggest any advice. Thanks, Maverick Prime vendor ante direct ga client ki vendor aa? ala ayite Client ki cheppi hayiga mee employer ni direct chesuko.. Quote
crazymatta Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 mee manager close ayithe discuss with him same thing prime vendor ki chepu i will be talking to my manager abt this pretty soon ani.. iga client ee pay cheyakapothe look fr another position ATB Quote
MeMaverick Posted March 17, 2017 Author Report Posted March 17, 2017 my project completed last week baa Quote
MeMaverick Posted March 17, 2017 Author Report Posted March 17, 2017 2 minutes ago, gudboy said: Ask client directly..endi man ee questions my project ended last week Quote
gudboy Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 1 minute ago, MeMaverick said: my project completed last week baa asal vishayam cheppakunda ippudu chepthunnava.. Quote
gudboy Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 1 minute ago, MeMaverick said: my project ended last week all you can do is if you know the client manager send an email and ask for pay. if they fired you then forget about the pay Quote
MeMaverick Posted March 17, 2017 Author Report Posted March 17, 2017 Just now, gudboy said: asal vishayam cheppakunda ippudu chepthunnava.. baa, i moved to another state anduke cannot contact client, i have manager phone number, i am planning to call him Quote
DaleSteyn1 Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 paisalu marchipo avi raavu mee employer gadu vendor ki noticelu pampinchali e katha antha untadhi Quote
MeMaverick Posted March 17, 2017 Author Report Posted March 17, 2017 1 minute ago, DaleSteyn1 said: paisalu marchipo avi raavu mee employer gadu vendor ki noticelu pampinchali e katha antha untadhi i am planning to complain to DOL, moddalodi etla ayithe atla Quote
gudboy Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 1 minute ago, MeMaverick said: i am planning to complain to DOL, moddalodi etla ayithe atla DOL ki evari meeda complain chesthav? client aa vendor aa employer aa? H1 meeda unte employer meeda complain chesthe nvvu kooda assam aithav Quote
ICANWIN Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 your employer must pay regardless...DOL ki complain chesta ani cheppu...its ur employer headache to get from primary vendor.. vallu case vesi techukuntaru 1-2 yrs padutundi but they will go by court Quote
afdbzindabad Posted March 17, 2017 Report Posted March 17, 2017 23 minutes ago, MeMaverick said: Hi folks, I have been working for a client for the last 4 months, ma mestri ki prime vendor gadu pay cheyatam ledanta. naku maa mestri pay cheyatam ledu last month nundi. i am on eeh okati. nenu prime vendor gadiki direct ga 2-3 times call chesa, vadu cheptunnadu "naku client pay cheyatledu ani", nenu ma mestri ni force chestunna adagamani, they are doing. chatta paramga what can my mestri do to get paisal from prime vendor ?? Prime vendor gadu games adutunnadu anukunta. evarikaina same situation unte please suggest any advice. My contract with client ended last week. dee oo el ki complain chedam anukuntunna prime vendor gadi meedha, modda lodi etla ayedi unte atla avtundi Thanks, Maverick madyalo prime vendor gadu kathal.padatledu ani guarentee enti ?? Quote
Recommended Posts