Annayya_fan Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 15 minutes ago, punyavathi said: A1 criminal ma jana netha. ma anna kakunda inka evvaru avutaru CM. 2024 lo PM bhi avutadu. 2028 lo UNO ki president. 2032 he will reach pavuralagutta Quote
laskutapa Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 26 minutes ago, punyavathi said: A1 criminal ma jana netha. ma anna kakunda inka evvaru avutaru CM. 2024 lo PM bhi avutadu. 2028 lo UNO ki president. 2032 he will reach pavuralagutta vomerica voddaaa Quote
boeing747 Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 3 hours ago, DiscoKing said: Public Talkకాకినాడ నుంచి తుని వెళ్లే ప్యాసింజర్ రైల్ లో 30 మంది ప్రయాణికుల అభిప్రాయందాదాపు ౩౦ మంది బాబు ను తిట్టారు , అసలు పాలనా లేదూ పాడు లేదుజగన్ ను మాట్లాడివ్వకుండా తిట్టిస్తున్నారు అసెంబ్లీ లోో అని కూడా అన్నారు-Va Sam.KPHB లో ఒక టీ స్టాల్ వద్ద ముగ్గురు గోదావరి జిల్లా యువకుల సంభాషణఈ సారి ఎట్టి పరిస్థిలో బాబు రాడు,ఒక్క హామీ నెరవేర్చలేదు, అంతా మోసం వచ్చేది జగన్పోయినసారి కూడా బాబు వచ్చేవాడు కాదు కానీ చివర్లో పవన్ సపోర్ట్ చేయడం వలన బాబు వచ్చాడు అని మాట్లాడుకొంటున్నారు-ఇది KPHB మిత్రుడు నాకు ఫోన్ చేసిన చెప్పిన సమాచారం-FB ilanti pakodi news dorikedi okka raitubidda ke Quote
CZAR Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 2 hours ago, Spartan said: brahmi = @DiscoKing peon with glasses = Pilladu @KPHB tea stall Bus passenger = White shirt guy. Quote
SA77HI Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 4 hours ago, Luke said: raithubidda and tomb posts la unnayi Quote
tables Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 3 hours ago, Hunt524 said: Chandrababu lekapotheyy mana state Bihar or Orissa state la untadiiiii ..... YSRCP lo andharu rowdy nakodukuluu & La**A Rojaaaa time untay okkaroju anna Andhra assembly session chudandii (full) avaru ela behavior chesthunarooo ardam avuthudii nenu ycp support cheyatledu but oka sari 2005 to 2009 assmebly seesions chudu, now revant reddy behavior chudu.. opposition unnapudu andaru same behaviour. Quote
Vaampire Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 4 hours ago, Hunt524 said: Chandrababu lekapotheyy mana state Bihar or Orissa state la untadiiiii ..... YSRCP lo andharu rowdy nakodukuluu & La**A Rojaaaa time untay okkaroju anna Andhra assembly session chudandii (full) avaru ela behavior chesthunarooo ardam avuthudii Ysrcp rowdies lo sagam mandi ippudu tdp ki migrate ayyaru kada. Roja ni create chesindi evaro telusu kada Quote
HyperAdi Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 11 minutes ago, TensionNahiLeneka said: BF chesara? led chusa Quote
TensionNahiLeneka Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 25 minutes ago, HyperAdi said: led chusa Quote
SwamyRaRa Posted April 5, 2017 Report Posted April 5, 2017 Just now, TensionNahiLeneka said: Vuuu Quote
Recommended Posts