yaman Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 21 minutes ago, icecreamZ said: sannaasi ani english lo ela chepthaadu? aayana maata chaathuryam translation lo untadha undadha? Quote
peddireddi Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 25 minutes ago, nissan said: Baa egg puff dilkush song gurthundha? Quote
Android_Halwa Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 48 minutes ago, icecreamZ said: sannaasi ani english lo ela chepthaadu? aayana maata chaathuryam translation lo untadha undadha? andhraites ante saripotadi kada... aina..mee lekka ma vonki emi pani vaya US ki ranike...koduku ni pampistadu kani.. meeku ante, koduku ni pampisthe pani avvadu kabati musali pranam aina vastundu US ki.. Quote
johnubhai_01 Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 49 minutes ago, kirikiri said: First of all.... KCR ki US vachi mushti ettukovalsina avasaram ledhu... I am from Andhra.. but I still like the KCR's rule than CBN's.... Whistles bro Quote
Android_Halwa Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 @icecreamZ emi vo..genre marchinav iyala.. cinemalu idisesi politics midaki vachinav... Kya hua ? Industry mein sab thik hain ? collections, cinema releases, slavery, hero personality elevations... Quote
tables Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 33 minutes ago, infinity said: idi choosi kooda nuvvu vadi fan antey ninu evadu bagu cheyaledu .. are you CBN fan? or jaggu fan? Quote
CVR Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 5 minutes ago, Android_Halwa said: andhraites ante saripotadi kada... aina..mee lekka ma vonki emi pani vaya US ki ranike...koduku ni pampistadu kani.. meeku ante, koduku ni pampisthe pani avvadu kabati musali pranam aina vastundu US ki.. lol...ekkada narakaalo akkada narikesav Quote
gilly Posted May 9, 2017 Report Posted May 9, 2017 9 minutes ago, Android_Halwa said: andhraites ante saripotadi kada... aina..mee lekka ma vonki emi pani vaya US ki ranike...koduku ni pampistadu kani.. meeku ante, koduku ni pampisthe pani avvadu kabati musali pranam aina vastundu US ki.. +10 BOLD letters Quote
Recommended Posts