KrishnaDevaRaya Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 na passport lo mother lastname thappuga undhi( spelling mistake kadhu, asalu name thappuga undhi). inni rojulu sariga chudaledhu. ippudu mother ki visa apply cheyyali. so na passport lo mother's last name correct cheyinchali. ilanti situation evaraina face cheyyinchiunte yelano kastha cheppandi. Quote
Spartan Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 me mom passport lo ela undo ala apply cheya vayya em kaad. Quote
vendetta Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 3 minutes ago, Spartan said: me mom passport lo ela undo ala apply cheya vayya em kaad. Quote
KrishnaDevaRaya Posted May 31, 2017 Author Report Posted May 31, 2017 visa interview ki vellinappudu reject chestharemonani doubt ga undhi bro.. emi problem undadha ?? Quote
vendetta Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 ma mom and dad iddaru passports lo names verelaga unay and na passport lo valla names spelling mistakes unay surname last name vere laga unay they went for stamping and stamping done nenu ma valla passports. lo ela undo alage apply chesanu visa ki and done send them for English interview Quote
Spurthi Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 17 minutes ago, KrishnaDevaRaya said: visa interview ki vellinappudu reject chestharemonani doubt ga undhi bro.. emi problem undadha ?? NP Quote
Spurthi Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 15 minutes ago, vendetta said: ma mom and dad iddaru passports lo names verelaga unay and na passport lo valla names spelling mistakes unay surname last name vere laga unay they went for stamping and stamping done nenu ma valla passports. lo ela undo alage apply chesanu visa ki and done send them for English interview Quote
Quickgun_murugan Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 30 minutes ago, vendetta said: ma mom and dad iddaru passports lo names verelaga unay and na passport lo valla names spelling mistakes unay surname last name vere laga unay they went for stamping and stamping done nenu ma valla passports. lo ela undo alage apply chesanu visa ki and done send them for English interview Quote
samaja_varagamana Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 57 minutes ago, KrishnaDevaRaya said: na passport lo mother lastname thappuga undhi( spelling mistake kadhu, asalu name thappuga undhi). inni rojulu sariga chudaledhu. ippudu mother ki visa apply cheyyali. so na passport lo mother's last name correct cheyinchali. ilanti situation evaraina face cheyyinchiunte yelano kastha cheppandi. ma parents ki visa kuda ochindi oka letter theda unna kuda.............naku problem kaledu kada ani neeku kuda alagey untadi ani chepalem but be careful Quote
kiraak_poradu Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 7 minutes ago, samaja_varagamana said: ma parents ki visa kuda ochindi oka letter theda unna kuda.............naku problem kaledu kada ani neeku kuda alagey untadi ani chepalem but be careful eppudu vasthunnaru ba parents Quote
samaja_varagamana Posted May 31, 2017 Report Posted May 31, 2017 25 minutes ago, kiraak_poradu said: eppudu vasthunnaru ba parents visa ochi already two years ayindi iaptlo raru anukunta Quote
Recommended Posts