puthareku Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 pushkarala time lo ..ma chandral saar shooting cheskuntuuu unte...3-4 hours ainaaa food water lekunda alage paravashinchi chusthunna janalni chusi orchukoleka ...current theega thegindi ani pukaru lepi...30 mandi chavu ki kaaranam ayyadu......appudu thappichukunnadu... ma chandral saar world class capital katti istha ante...,,maha dowrbagyam babuu antu farmers antha land isthuu unte....chusi thattukoleka crops thagalabetti kutra chesadu.....appudu thappinchukunnadu.. ma chandrala saar aa jaathi unnathi ki ichina maata kosram vennu choopaka paatu paduthunte..... adi chusi shanthi kaamukulina thugoji..paagoji kaapu sodharulu ..shanthi yuthanga sabha pettukunte....seema rowdys tho train thagalbetichadu.....appudu kudaa thappinchukunnadu... nalla regadi nelalo...record time lo world class buildings kattichi....world class furniture esi ..separate chamber kuda isthe....AC..current pipe lu kosesi Newzealand ki poindu...ippudu ela thappinchukuntado chustham,,,,flight NZ nunchi direct chanchal guda lo land avvalsinde... Quote
vravi22 Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 10 minutes ago, puthareku said: pushkarala time lo ..ma chandral saar shooting cheskuntuuu unte...3-4 hours ainaaa food water lekunda alage paravashinchi chusthunna janalni chusi orchukoleka ...current theega thegindi ani pukaru lepi...30 mandi chavu ki kaaranam ayyadu......appudu thappichukunnadu... ma chandral saar world class capital katti istha ante...,,maha dowrbagyam babuu antu farmers antha land isthuu unte....chusi thattukoleka crops thagalabetti kutra chesadu.....appudu thappinchukunnadu.. ma chandrala saar aa jaathi unnathi ki ichina maata kosram vennu choopaka paatu paduthunte..... adi chusi shanthi kaamukulina thugoji..paagoji kaapu sodharulu ..shanthi yuthanga sabha pettukunte....seema rowdys tho train thagalbetichadu.....appudu kudaa thappinchukunnadu... nalla regadi nelalo...record time lo world class buildings kattichi....world class furniture esi ..separate chamber kuda isthe....AC..current pipe lu kosesi Newzealand ki poindu...ippudu ela thappinchukuntado chustham,,,,flight NZ nunchi direct chanchal guda lo land avvalsinde... Tappinchu kovadaiki media, money, power vundi.... Quote
puthareku Posted June 8, 2017 Author Report Posted June 8, 2017 3 minutes ago, reality said: Matter in 2 lines flz ma pulka bro baada...2 lines lo kastam baa.... Quote
reality Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 6 minutes ago, puthareku said: ma pulka bro baada...2 lines lo kastam baa.... Ohh ithe Kshunnanga chadavalsindhe... Quote
puthareku Posted June 8, 2017 Author Report Posted June 8, 2017 3 minutes ago, vravi22 said: Tappinchu kovadaiki media, money, power vundi.... correct bro... avvadu chadavani ,chudani sakshi media thappa ..migatha media antha mana vipe....aina emi peekalekapothunnam... state lo manam power lo unnam...center lo manode power lo unnadu.... thummithe oodipoye mukku lanti oka regional party ki leader and opposition leader....aina vaadi power ae ekkuva undi mana kante.... kaani ee sari thappichukune chance ae ledu... Quote
vravi22 Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 Emo chuddam bro, power lo vunna inka insecurity feeling ento ....chuddam result. Emo vastado 2019 lo...okati Matram sure..evadu vachhina common man life Matram emi m aradu.. This is my opinion but may not same with all others Quote
puthareku Posted June 8, 2017 Author Report Posted June 8, 2017 4 minutes ago, vravi22 said: Emu cheddar bro, menu vunna unka insecurity feeling ento ....chuddam result menu vastado 2019 lo...okay Matram sure..evadu vachhina Canada common man life Matram eno maradu.. This is my opinion but may not same with all others Quote
vravi22 Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 4 minutes ago, puthareku said: Emo chuddam bro, power lo vunna inka insecurity feeling ento ....chuddam result. Emo evaru vastaro 2019 lo...okati Matram sure..evadu vachhina common man life Matram emi m aradu.. This is my opinion but may not same with all others Quote
puthareku Posted June 8, 2017 Author Report Posted June 8, 2017 Just now, vravi22 said: Emo chuddam bro, power lo vunna inka insecurity feeling ento ....chuddam result. Emo evaru vastaro 2019 lo...okati Matram sure..evadu vachhina common man life Matram emi m aradu.. This is my opinion but may not same with all others daani meaning ida.....inka ..menu..canada....eno.. antu unte...canada hotel lo thintu dbing emo anukunna... Quote
vravi22 Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 Just now, puthareku said: daani meaning ida.....inka ..menu..canada....eno.. antu unte...canada hotel lo thintu dbing emo anukunna... Edo tappu ayepoyendi bro typo mistake ... Quote
puthareku Posted June 8, 2017 Author Report Posted June 8, 2017 2 minutes ago, vravi22 said: Edo tappu ayepoyendi bro typo mistake ... Quote
NinduChandurudu Posted June 8, 2017 Report Posted June 8, 2017 Jagan dantlo water ochindantene ardam ayindi naaku aade chesadani Quote
Recommended Posts