rokalibanda Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. Quote
charygaru Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 4 minutes ago, rokalibanda said: oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. manaki unna chinna life la revenge lu vankayalu enduku le man chusi chudanattu odileyyi Quote
vendetta Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 1 minute ago, charygaru said: manaki unna chinna life la revenge lu vankayalu enduku le man chusi chudanattu odileyyi +1 Quote
rokalibanda Posted June 20, 2017 Author Report Posted June 20, 2017 2 minutes ago, charygaru said: manaki unna chinna life la revenge lu vankayalu enduku le man chusi chudanattu odileyyi kaka alane unna but vadu chese kathalaki rokalibanda petti piki lepali anu undi antha frustate avtuna Quote
charygaru Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 1 minute ago, rokalibanda said: kaka alane unna but vadu chese kathalaki rokalibanda petti piki lepali anu undi antha frustate avtuna em chesado ikkada share chesuko andaram kalsi banda boothulu thidtham sallavadu revenge lu gatra waste man ardham chesuko Quote
vendetta Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 14 minutes ago, rokalibanda said: oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. find better job and jump Quote
Android_Halwa Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 20 minutes ago, rokalibanda said: oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. bediriyyi vaya....vaniki emi telusu rules and laws...vati basis mida bediriyyi...but when you do so, face to face anu bhai...email and phones la dagg eyyaku Quote
LadiesTailor Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 take him to coffee and talk to him... endhuku ila chestunnavu dont you think i noticed all these ani.... manishi ayuthe changes kanapadathayu.... 1 Quote
k4kiru Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 23 minutes ago, rokalibanda said: kaka alane unna but vadu chese kathalaki rokalibanda petti piki lepali anu undi antha frustate avtuna kaka possible ayithey mee emp tho matladi vani h2 revoke cheinchu Quote
YeddiBK Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 Garikapati cheppinattu puja gadilo vaadi photo petti vaadiki kuda pooja cheyyi.. Quote
MindRinger Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 35 minutes ago, rokalibanda said: oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. Your incompetent intellect has no idea what to do. Quote
vravi22 Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 Vadini lunch ku tisakavelli..cheppu.H1 ippinchinavanni..H1 revoke cheyagalanu...nuvvu ekkada vunna..ani strong warning ivvu..and after that keep observe him..and if require not step back to take the above action in any form..help chesinadiki krugnata ledu ante..vadu waste fellow..atuvanti vadini emo chesina tappuledu Quote
chittimallu2 Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 36 minutes ago, charygaru said: manaki unna chinna life la revenge lu vankayalu enduku le man chusi chudanattu odileyyi spoken like a true old and wise man Quote
vendetta Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 5 minutes ago, YeddiBK said: Garikapati cheppinattu puja gadilo vaadi photo petti vaadiki kuda pooja cheyyi.. Quote
CallMe Posted June 20, 2017 Report Posted June 20, 2017 51 minutes ago, rokalibanda said: oka llll1 meda vachina bakwas gadiki request chesthunte papam ani ma emp tho chepi h1 vepichanu with less money,pick ayendi ipudu vadu office lo na job ki teda kottentha politics play chesthunadu, revenge tirchukovali suggestion please. Kill him Quote
Recommended Posts