ravana Posted June 21, 2017 Report Posted June 21, 2017 Ma cousin ki opt extension ki valla consultant documentation provide cheyanani cheppadanta. My cousin tried to contact other consultancies too no luck yet. He is still in marketing in SAP Hybris and SD/CRM. miku telisina consultancies emannna vunnaya opt extension ki documentation provide chesevallu. Quote
kittu_virgo Posted June 21, 2017 Report Posted June 21, 2017 Project lekunda OPT EXT evaru ivvaru....ippudu baga Client Visits avuthunaiee....so ey Mestri Risk tisukodu Bro...ASAP Project techukomanu appudu evadana isthadu...Good luck. Quote
ravana Posted June 21, 2017 Author Report Posted June 21, 2017 11 minutes ago, former said: H1b apply chesada ? No Quote
ravana Posted June 21, 2017 Author Report Posted June 21, 2017 17 minutes ago, kittu_virgo said: Project lekunda OPT EXT evaru ivvaru....ippudu baga Client Visits avuthunaiee....so ey Mestri Risk tisukodu Bro...ASAP Project techukomanu appudu evadana isthadu...Good luck. Thanks for the info Quote
pirangi Posted June 21, 2017 Report Posted June 21, 2017 8 hours ago, ravana said: Ma cousin ki opt extension ki valla consultant documentation provide cheyanani cheppadanta. My cousin tried to contact other consultancies too no luck yet. He is still in marketing in SAP Hybris and SD/CRM. miku telisina consultancies emannna vunnaya opt extension ki documentation provide chesevallu. 1 yr no job ani thread vesadu kada...contact him...emina idea vundemo....some consultancies vunnaru kada opt extension ki support istaaru.....worst case lo extension apply cheyamanu...sometimes approve avuthadi or else rfe vestadu...anyway konchem time dorukuthadi consultancy choosukovadaaniki...all the best Quote
TampaChinnodu Posted June 21, 2017 Report Posted June 21, 2017 9 hours ago, ravana said: Ma cousin ki opt extension ki valla consultant documentation provide cheyanani cheppadanta. My cousin tried to contact other consultancies too no luck yet. He is still in marketing in SAP Hybris and SD/CRM. miku telisina consultancies emannna vunnaya opt extension ki documentation provide chesevallu. SAP lo GC vuncles full competition man. kotha pillalaki koncham kashtam jobs ravatam aa field lo. Quote
Recommended Posts