kiraak_poradu Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 Just now, Tadika said: Babu story ledhu emi ledhu kirak pora vadda sare gadi na id kadu kaka sare mari Quote
Tadika Posted July 14, 2017 Author Report Posted July 14, 2017 1 minute ago, kiraak_poradu said: kaaka estory vere thed la estha...... susko Come on gusa gusa gasa gasa Quote
kiraak_poradu Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 1 minute ago, Tadika said: Thread name cheppuncle ma dosthu gallu already thala pandi poyi unnaru dating apps use chesutla.... vadu ma city visiting ki vachi fafa ni patti enjoy chesi poyindu.... vaadu inka na roommates encouragement tho... iga estart chesina app use chesudu trinder. starting la anni right swipes chesetonni okkatanna thagalakapotha ani. thagilina replies vachevi kaadu. vachina fake profiles undevi, yeedio chat cheedam anetollu gallu yama danger kaaka's. record chesi black mail chestharu ma dosthulu cheppinlu. nalla thella ane theda lekunda swiping chesthunna. desi porilu kuda undetollu alla ku super like kottetonni ayina mrodda kinda pette vallu. 1 week kondaru only chat chese vallu koncham decent ga.. meet avdam ante edo oka sollu cheppe vallu. ala undaga ok typical turka fafa la unde oka profile.. thulam bangaram ani right swipe chesina. chatting start chesina iga. Quote
Tadika Posted July 14, 2017 Author Report Posted July 14, 2017 1 minute ago, kiraak_poradu said: ma dosthu gallu already thala pandi poyi unnaru dating apps use chesutla.... vadu ma city visiting ki vachi fafa ni patti enjoy chesi poyindu.... vaadu inka na roommates encouragement tho... iga estart chesina app use chesudu trinder. starting la anni right swipes chesetonni okkatanna thagalakapotha ani. thagilina replies vachevi kaadu. vachina fake profiles undevi, yeedio chat cheedam anetollu gallu yama danger kaaka's. record chesi black mail chestharu ma dosthulu cheppinlu. nalla thella ane theda lekunda swiping chesthunna. desi porilu kuda undetollu alla ku super like kottetonni ayina mrodda kinda pette vallu. 1 week kondaru only chat chese vallu koncham decent ga.. meet avdam ante edo oka sollu cheppe vallu. ala undaga ok typical turka fafa la unde oka profile.. thulam bangaram ani right swipe chesina. chatting start chesina iga. Ee story enti remix la undhi Quote
Bhalla2 Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 2 minutes ago, Tadika said: Ee story enti remix la undhi intro scene lo ne reviews endi.. kasepu undu Quote
kiraak_poradu Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 5 minutes ago, Tadika said: Ee story enti remix la undhi remix endi same story ikkada clear ga esthunna vadda ayithe sare kaka unta mari Quote
Tadika Posted July 14, 2017 Author Report Posted July 14, 2017 Just now, kiraak_poradu said: remix endi same story ikkada clear ga esthunna vadda ayithe sare kaka unta mari Ee story chadhivesa uncle Quote
siru Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 8 minutes ago, kiraak_poradu said: ma dosthu gallu already thala pandi poyi unnaru dating apps use chesutla.... vadu ma city visiting ki vachi fafa ni patti enjoy chesi poyindu.... vaadu inka na roommates encouragement tho... iga estart chesina app use chesudu trinder. starting la anni right swipes chesetonni okkatanna thagalakapotha ani. thagilina replies vachevi kaadu. vachina fake profiles undevi, yeedio chat cheedam anetollu gallu yama danger kaaka's. record chesi black mail chestharu ma dosthulu cheppinlu. nalla thella ane theda lekunda swiping chesthunna. desi porilu kuda undetollu alla ku super like kottetonni ayina mrodda kinda pette vallu. 1 week kondaru only chat chese vallu koncham decent ga.. meet avdam ante edo oka sollu cheppe vallu. ala undaga ok typical turka fafa la unde oka profile.. thulam bangaram ani right swipe chesina. chatting start chesina iga. desam ante abhimanam ala vundali..love u uncle Quote
kiraak_poradu Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 1 minute ago, siru said: desam ante abhimanam ala vundali..love u uncle Quote
kiraak_poradu Posted July 14, 2017 Report Posted July 14, 2017 3 minutes ago, Tadika said: Ee story chadhivesa uncle anla clear ga cheppale sare malla edyna ayinappudu estha... na stry sadivi gurthu petkunnava I love u raja Quote
Tadika Posted July 14, 2017 Author Report Posted July 14, 2017 5 minutes ago, kiraak_poradu said: anla clear ga cheppale sare malla edyna ayinappudu estha... na stry sadivi gurthu petkunnava I love u raja Thanks babai Quote
Recommended Posts