MaximBady Posted August 1, 2017 Report Posted August 1, 2017 4 hours ago, Fior said: I tell all names outside who put fake exp Quote
tortoise Posted August 1, 2017 Report Posted August 1, 2017 43 minutes ago, Raithu_bidda_ said: Quote
Babu_Moshai Posted August 1, 2017 Report Posted August 1, 2017 Imported H1's are /were and will be slaves. because of you only rates tagginayi. Here mestri's atleast o fee t ni ma time lo 80 ki taggakunda pampey vaaru. vallu then gina ... atleast chetiki 5000 vochevi..memu kooda koddga work nerchukunna.. kastapadina.. we maintained decency on how to behave. meeru meeku vochey moodu velu..office nunchi tissue papers and stationery lepey budhulu.. gabbu kottey laaga ready ayye.. tinnava braave ani trenchudu.. vammo ney Quote
vendetta Posted August 2, 2017 Report Posted August 2, 2017 4 hours ago, kevinUsa said: nneu 7 years pake chesina emi pikutav pikko po evadiki cheputav chepuko na l----- 12 years exp unna valle antaru masters candidates pettu ra oka 3 years emi kadu ai nuvvu endi nee lolli endi anta antav naku oka tella recruiter chepindi put some 3 years of resume or u will not get calls ani. vachi na sanka naku siggu vastadi. last week ma friend ku interview set ayindi build and realese ani chepi vadu java meda questions adigadu. nuvvu importedbatcha aitay ade kada meru chesadi. worst fellow Quote
holycow205 Posted August 2, 2017 Report Posted August 2, 2017 4 hours ago, kevinUsa said: nneu 7 years pake chesina emi pikutav pikko po evadiki cheputav chepuko na l----- 12 years exp unna valle antaru masters candidates pettu ra oka 3 years emi kadu ai nuvvu endi nee lolli endi anta antav naku oka tella recruiter chepindi put some 3 years of resume or u will not get calls ani. vachi na sanka naku siggu vastadi. last week ma friend ku interview set ayindi build and realese ani chepi vadu java meda questions adigadu. nuvvu importedbatcha aitay ade kada meru chesadi. worst fellow ee desi vuncles lolli telsinde kada...odlei kaka... Quote
emmantav Posted August 2, 2017 Report Posted August 2, 2017 5 hours ago, kevinUsa said: nneu 7 years pake chesina emi pikutav pikko po evadiki cheputav chepuko na l----- 12 years exp unna valle antaru masters candidates pettu ra oka 3 years emi kadu ai nuvvu endi nee lolli endi anta antav naku oka tella recruiter chepindi put some 3 years of resume or u will not get calls ani. vachi na sanka naku siggu vastadi. last week ma friend ku interview set ayindi build and realese ani chepi vadu java meda questions adigadu. nuvvu importedbatcha aitay ade kada meru chesadi. worst fellow Quote
mastercheif Posted August 2, 2017 Report Posted August 2, 2017 2 minutes ago, TelugodNene said: Full Name and SSN, phone # post chey iga... Palakura katta, kothimeera katta, Balayya babu mundhu evvadaina athula katta Jai Balayya fake vi istham man ok na Quote
Recommended Posts