mindless Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 10 minutes ago, Tadika said: Mamulu ga kadhu Week antha aaduku dobbi Sunday roju festivals appudu holidays appudu Reviews meetings drone visit ani show chesthunnadu Polavaram review on every monday.... roju akkade kurchoni choodataniki mestri kadhu.... Quote
psycopk Posted August 7, 2017 Author Report Posted August 7, 2017 5 minutes ago, mettastar said: Ma friend gadu IPO .. secretariat lo chesthadu.. pani vishayam lo sava10gthadu CBN ani cheppadu maa sakshitt lo veche varaku mem namma... Quote
Kontekurradu Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 2 minutes ago, mindless said: Polavaram review on every monday.... roju akkade kurchoni choodataniki mestri kadhu.... we want Anyya as CM and Rahul as PM Quote
Tadika Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 10 minutes ago, mindless said: Polavaram review on every monday.... roju akkade kurchoni choodataniki mestri kadhu.... Monday only review bhayya Quote
Tadika Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 Aa Transtroy ki ichi vallu panulu cheyaka aaduku dobbuthunte vallani emi peekaleka subs ki ippichi mana engg chetha contractor lekka panulu cheyisthannadu Quote
mindless Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 11 minutes ago, Kontekurradu said: we want Anyya as CM and Rahul as PM Quote
Android_Halwa Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 21 minutes ago, psycopk said: maa sakshitt lo veche varaku mem namma... ohh eenadu namah..! Quote
Android_Halwa Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 babu garu panulu jarugutunaya leda ani chudanika polavaram pothe varsam paddadi.. okay..bagane vundi.. but CBN is doing his job...that's what he is elected for..so, whats so much condemn able in this post I can't understand.. Let CBN do his job... Quote
ARYA Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 1 minute ago, Android_Halwa said: ohh eenadu namah..! Quote
Tadika Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 34 minutes ago, mettastar said: Ma friend gadu IPO .. secretariat lo chesthadu.. pani vishayam lo sava10gthadu CBN ani cheppadu Chadastham uncle chadastham Oka age ragalne vasthay konthamandhiki Quote
4Vikram Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 48 minutes ago, mettastar said: Ma friend gadu IPO .. secretariat lo chesthadu.. pani vishayam lo sava10gthadu CBN ani cheppadu few things are really shaping well ani ma friend tolded Quote
futureofandhra Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 1 hour ago, argadorn said: e extras ye thaginchukovali cbn....No 1 showoff candidate....migatha rojulu em ayyayi ....laddulodhi Varsham padithey ekkuva milage vastundi Ani forcast chusi velladu begger CBN Quote
runal169 Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 2 hours ago, psycopk said: manchidi , anthana enka emyna news vunda ?? @psyc0pk Quote
johnubhai_01 Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 1 hour ago, 4Vikram said: few things are really shaping well ani ma friend tolded antha aa rajanna daya . amen Quote
4Vikram Posted August 7, 2017 Report Posted August 7, 2017 2 minutes ago, johnubhai_01 said: antha aa rajanna daya . amen Hallelujah Quote
Recommended Posts