machoman Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 Ma uru nalgonda dist.miryalaguda akada 6acres ni telsinolu land koni plots chestunaru uriki manchi future undi baga develop avutundi pakane powerplant statt avutundi very soon and ikada nunchi asia continent ki rice supply avudi Quote
Bhai Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 3 minutes ago, machoman said: Ma uru nalgonda dist.miryalaguda akada 6acres ni telsinolu land koni plots chestunaru uriki manchi future undi baga develop avutundi pakane powerplant statt avutundi very soon and ikada nunchi asia continent ki rice supply avudi ricemill pettu bro Quote
sattipandu Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 4 minutes ago, machoman said: Ma uru nalgonda dist.miryalaguda akada 6acres ni telsinolu land koni plots chestunaru uriki manchi future undi baga develop avutundi pakane powerplant statt avutundi very soon and ikada nunchi asia continent ki rice supply avudi india Asia lo ne undhi ani cheppandi allaki emo valla uddeshyam kooda adenemoo Quote
machoman Posted August 12, 2017 Author Report Posted August 12, 2017 Yes india kuda asia.lone undi ikada nunchi dubai srilanka ila chala countries ki rice pampistatu Quote
Age Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 1 minute ago, machoman said: Yes india kuda asia.lone undi ikada nunchi dubai srilanka ila chala countries ki rice pampistatu @TadikaMroddaGuduvu Quote
Bhai Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 7 minutes ago, machoman said: Alrdy 100unai inko 100 pettu Quote
ronitreddy Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 22 minutes ago, machoman said: Ma uru nalgonda dist.miryalaguda akada 6acres ni telsinolu land koni plots chestunaru uriki manchi future undi baga develop avutundi pakane powerplant statt avutundi very soon and ikada nunchi asia continent ki rice supply avudi Asalu Nalgonda dist lo antha development em aithundi? Quote
Bhai Posted August 12, 2017 Report Posted August 12, 2017 4 minutes ago, ronitreddy said: Asalu Nalgonda dist lo antha development em aithundi? 24 minutes ago, Bhai said: ricemill pettu bro 22 minutes ago, machoman said: Alrdy 100unai Quote
machoman Posted August 12, 2017 Author Report Posted August 12, 2017 17 minutes ago, ronitreddy said: Asalu Nalgonda dist lo antha development em aithundi? Miryalaguda aite developed ey bayya andhra ki border chutupakala small powrplants and rice.mills cement industries unai Quote
Recommended Posts