Jump to content

Yendi Vai Kathi gadi Gee lolli

Recommended Posts

Posted
5 minutes ago, tennisluvr said:

Nannu adugu, I am PK fan adhyakshudu

First 2 questions vayya..

1)Vayya mee sir ki inkoka pelli seskunne aalochana vunda...?

2) PK sir 3rd marriage cheskundi russian gal anukunta( don't know exactly) but thella pilla ne...Ante mee vadu russian citizenship kosam seskunnada vayya....?

Posted
Just now, Teluguvadu8888 said:

First 2 questions vayya..

1)Vayya mee sir ki inkoka pelli seskunne aalochana vunda...?

2) PK sir 3rd marriage cheskundi russian gal anukunta( don't know exactly) but thella pilla ne...Ante mee vadu russian citizenship kosam seskunnada vayya....?

1) sir personal life gurinchi sir ke clarity ledu, memevaramu adi cheppataniki

2) Russian lo fan base expand chesukovali ga mari. Reppoddunna CM ayyaka Russian investors ni attract cheyalante, Putin gari tho lunch chesthu business discuss cheyalante mari aa matram fan base undali gaa. `

Posted
7 minutes ago, tennisluvr said:

1) sir personal life gurinchi sir ke clarity ledu, memevaramu adi cheppataniki

2) Russian lo fan base expand chesukovali ga mari. Reppoddunna CM ayyaka Russian investors ni attract cheyalante, Putin gari tho lunch chesthu business discuss cheyalante mari aa matram fan base undali gaa. `

Look at the face in mirror.....$%^

2273.gif

Posted
Just now, Teluguvadu8888 said:

Look at the face in mirror.....$%^

Whose face? 

Mahesh Kathi's face? 

Posted
2 minutes ago, tennisluvr said:

Whose face? 

Mahesh Kathi's face? 

Mee ishtam vayya. Options isthunn teeskondi

1) KCR

2) Kavithakka

3) RGV

4) Jaganalu

5) Suthi Mahesh

6) All of above

Posted

nenu chusina eedio aythe edho fan page lo ma kathi maaya phn num petti dobaranta.  balahina kshanalalo phn lo eedio lu chusi satisfy aydam ante kuda calls vasthune unnayanta.

pk kante ma kathi bro ki craze ekkuvaypothondani Pk fans godava chesthunnarani ma kathi bro called ninna.

xoGd1q.gif

• Like 1
Posted
11 minutes ago, allaripidugu said:

nenu chusina eedio aythe edho fan page lo ma kathi maaya phn num petti dobaranta.  balahina kshanalalo phn lo eedio lu chusi satisfy aydam ante kuda calls vasthune unnayanta.

pk kante ma kathi bro ki craze ekkuvaypothondani Pk fans godava chesthunnarani ma kathi bro called ninna.

xoGd1q.gif

Fafam bathroom lo video lu kuda sudanivvatam leda...Suthi badha ade anukunta

Posted
2 hours ago, princeofheaven said:

asalu ee controversy mundu eedu evado kuda telidu naku

jai pk fans

Posted
2 hours ago, tennisluvr said:

Mothaniki national level lo errifook ayyaru gaa PK fans. 

avnu pk fans videos inka start kaledu enti..prathi okaru mk ni address chesthu videos ravale ippatiki?

PK fans busy aa enti?

Posted
13 minutes ago, ronitreddy said:

avnu pk fans videos inka start kaledu enti..prathi okaru mk ni address chesthu videos ravale ippatiki?

PK fans busy aa enti?

YT lo masth unnai

Posted

this guy is literally expecting sorry from pk on public platform...pk gademo open avatam ledhu :)...veedemo roju tv la chuttu thiruguthunnaadu

first 2 days pk fans ni dhobbaaru janam...ippudu vere fans and public veedini dhobbuthunnadu ..

pk kanna nenu thakkaaa ani asking..veediki edho phobia vachimdhi celebrity ayyaka :)

ajith disown chesukunnaadu fans ni direct ga statement ichi...why no response from pk ani veedi lolli 

Posted
Just now, Mr Mirchi said:

this guy is literally expecting sorry from pk on public platform...pk gademo open avatam ledhu :)...veedemo roju tv la chuttu thiruguthunnaadu

first 2 days pk fans ni dhobbaaru janam...ippudu vere fans and public veedini dhobbuthunnadu ..

pk kanna nenu thakkaaa ani asking..veediki edho phobia vachimdhi celebrity ayyaka :)

veenni celebrity antav aithe final ga..

Posted

Thappu kadayyoo...What I am saying, is he a celebrity now ????