Jump to content

TG liquor lottery evaraina veysara?

Recommended Posts

Posted

Last time non refundable 50K undey ee sari 1L ma district ki aina evadu thaggatley, nenu veysina daniki 500 mandi veysaru,  ee lekkana 5C aa okka liquor store nundi govt ki vacchinatley +-

Posted

Image result for ms narayana gifs  evadu tahgatledhu antay dabbulu asthaunayi anna mata....but 2013 lo telisina vadu vesadu vadiki vachindhi business loss gittubatu kaledhu but happy ga unadu liquor biding success avadam kuda winning ye anta ...

Posted
3 minutes ago, zombie said:

Last time non refundable 50K undey ee sari 1L ma district ki aina evadu thaggatley, nenu veysina daniki 500 mandi veysaru,  ee lekkana 5C aa okka liquor store nundi govt ki vacchinatley +-

u mean wine shop??

Posted

e sari full workout itadi..2019 general elections..gram panchayiti elections..annitiki mandu kavali

Posted
38 minutes ago, argadorn said:

Image result for ms narayana gifs  evadu tahgatledhu antay dabbulu asthaunayi anna mata....but 2013 lo telisina vadu vesadu vadiki vachindhi business loss gittubatu kaledhu but happy ga unadu liquor biding success avadam kuda winning ye anta ...

Loss endi man lottery thagilithey manam pettakapoina verey vallaki 35L ki ammutunnaru

Posted
16 minutes ago, RaaoSaab said:

e sari full workout itadi..2019 general elections..gram panchayiti elections..annitiki mandu kavali

Hmm ya andukey veysam oka 20 wine shops ki sSc_hidingsofa

Posted
17 minutes ago, zombie said:

Hmm ya andukey veysam oka 20 wine shops ki sSc_hidingsofa

ante 20L govt ki samarpichavaaa?

Posted
8 minutes ago, MeetFriendz said:

ante 20L govt ki samarpichavaaa?

Yes okkati thagilina profit ey.. 22nd ma collector teesthadu

Posted
2 minutes ago, zombie said:

Yes okkati thagilina profit ey.. 22nd ma collector teesthadu

nuvu vesinadaniki 500 ante motham TG  lo naa ledha mee part of the city ki matrame naa?

dobut yentante .. 1L ki 35K sampadinchochani manavallu chala mandhe vuntaru kadha vasthe 34l pothe 1l ani @3$%

anyway all the best

Posted

saroornagar lo wines ki place rent ki iche atanu..he tried his luck last time with just one application..vadiki lottery tagilindi...shop nadipinche vade appati varaku...just license ki 40 lakhs petti konukkunnad

Posted
2 hours ago, zombie said:

nenu syndicate lo vesina

Posted
59 minutes ago, RaaoSaab said:

saroornagar lo wines ki place rent ki iche atanu..he tried his luck last time with just one application..vadiki lottery tagilindi...shop nadipinche vade appati varaku...just license ki 40 lakhs petti konukkunnad

savera wines?

Posted
1 minute ago, sattipandu said:

savera wines?

Not sure about name...my cousin told about it....he is in to same business in manda mallamma area