Jump to content

night 12 ki ammayi phone

Recommended Posts

Posted

ivala chicago lo unde friend tho matldithe oka adbutamina story telisindi just share chesthuna mana batchelors kosam india lo unapudu ma friend inko pori lover ms lo kuda continue chesaru, ma friend gadu marriage chesukundam anukunadu but pilla vidu gattiga vesthadu gani gattiga money lev ani vere vadini chesukundi, marriage ayena 8 months bagane sagindi jeevitham recent ga valla husbend ki deni gata 4 years charithra telisi shock ayi taruvata feel ayi office lo collegue ni line lo padesi direct ga inteki techukunadu, pellam munde denitho room lo dabidi dibidi chesthunadu anta, pilla kuda vidu ila chesthe nenu enduku urukovali ani  malli ma friend gadiki phone chesi inteki ra e weekend ani adgutunadi anta, since week, thoti batchelors pelli chesukune mundu koncham pilla charitha telusukondi vayya, fyi idi na best friend ki ayena situation fake anakande

Posted
6 minutes ago, rokalibanda said:

ivala chicago lo unde friend tho matldithe oka adbutamina story telisindi just share chesthuna mana batchelors kosam india lo unapudu ma friend inko pori lover ms lo kuda continue chesaru, ma friend gadu marriage chesukundam anukunadu but pilla vidu gattiga vesthadu gani gattiga money lev ani vere vadini chesukundi, marriage ayena 8 years bagane sagindi jeevitham recent ga valla husbend ki deni gata 4 years charithra telisi shock ayi taruvata feel ayi office lo collegue ni line lo padesi direct ga inteki techukunadu, pellam munde denitho room lo dabidi dibidi chesthunadu anta, pilla kuda vidu ila chesthe nenu enduku urukovali ani  malli ma friend gadiki phone chesi inteki ra e weekend ani adgutunadi anta, since week, thoti batchelors pelli chesukune mundu koncham pilla charitha telusukondi vayya, fyi idi na best friend ki ayena situation fake anakande

lekunte rokali bande gathi

rokalibanda

Posted
6 minutes ago, rokalibanda said:

ivala chicago lo unde friend tho matldithe oka adbutamina story telisindi just share chesthuna mana batchelors kosam india lo unapudu ma friend inko pori lover ms lo kuda continue chesaru, ma friend gadu marriage chesukundam anukunadu but pilla vidu gattiga vesthadu gani gattiga money lev ani vere vadini chesukundi, marriage ayena 8 years bagane sagindi jeevitham recent ga valla husbend ki deni gata 4 years charithra telisi shock ayi taruvata feel ayi office lo collegue ni line lo padesi direct ga inteki techukunadu, pellam munde denitho room lo dabidi dibidi chesthunadu anta, pilla kuda vidu ila chesthe nenu enduku urukovali ani  malli ma friend gadiki phone chesi inteki ra e weekend ani adgutunadi anta, since week, thoti batchelors pelli chesukune mundu koncham pilla charitha telusukondi vayya, fyi idi na best friend ki ayena situation fake anakande

idi women empowerment antey

Posted
6 minutes ago, Crazy_Robert said:

lekunte rokali bande gathi

rokalibanda

anthe bayya mari galiza tayaru avtunaru

Posted
6 minutes ago, vasu_deva said:

idi women empowerment antey

neku ala artham ayenda

Posted
1 minute ago, mindless said: