Jump to content

Open heart with hello987 ankul

Recommended Posts

Posted
4 minutes ago, jbourne said:

ante inni rojulu manage chesinav nee frustration baytaki rakunda.

nee story sadivithe kanisam mem gnanam penchukoni future lo bagupadatham ante encourage cheyav endii ankul

Emuntay regular godavale...kakapothe emanna godava aithe control thapputhadi adi maintain cheyatam valla kaatle aa momrntlo chi enduku ra babu pelli cheskunnam anpisthadi

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• hello987

19

• jbourne

14

• Rushabhi

4

• former

3

Posted
6 minutes ago, jbourne said:

ante inni rojulu manage chesinav nee frustration baytaki rakunda.

nee story sadivithe kanisam mem gnanam penchukoni future lo bagupadatham ante encourage cheyav endii ankul

Sex life bore kottesindi inka pillalu leru so asalu wife ndku ane question start aindi...andke pillalu planning atleast ok pelli cheksunnandku manaku pillalu family ani

Posted
3 minutes ago, hello987 said:

Emuntay regular godavale...kakapothe emanna godava aithe control thapputhadi adi maintain cheyatam valla kaatle aa momrntlo chi enduku ra babu pelli cheskunnam anpisthadi

godavalani ela handle chestav ankul ?

Posted
Just now, jbourne said:

godavalani ela handle chestav ankul ?

1-10 lekkapedtha almost 10 to 15 times aipothadi...tarvatha velli sorry cheptha done and dusted godava

Posted
Just now, hello987 said:

1-10 lekkapedtha almost 10 to 15 times aipothadi...tarvatha velli sorry cheptha done and dusted godava

money matters inlaws sangati kuda konchem chepthe ela handle chesukovaloo. ee knowledge basis meeda poi matrimony profile open sesta @~`

Posted
1 minute ago, jbourne said:

money matters inlaws sangati kuda konchem chepthe ela handle chesukovaloo. ee knowledge basis meeda poi matrimony profile open sesta @~`

Iddaram job kabatti money matterrs lo issue undadu....where as ma parents ki $10 pettalanna pulusu kaaripotadi...so inka either parents or wife lo okallani sacrifice cheyali thappadhu.....

Posted
9 minutes ago, hello987 said:

Iddaram job kabatti money matterrs lo issue undadu....where as ma parents ki $10 pettalanna pulusu kaaripotadi...so inka either parents or wife lo okallani sacrifice cheyali thappadhu.....

appudu mee parents or wife evariki chestav repurcussions entii ela handle chesav provided both of them don't want to get into your shoes and think abt the situation you are in ?

Posted
4 minutes ago, jbourne said:

appudu mee parents or wife evariki chestav repurcussions entii ela handle chesav provided both of them don't want to get into your shoes and think abt the situation you are in ?

You will be a bad son anthe....mana parents manam maaraamu ankuntaru kani thappadhu wife kosam...adhe wife aithe parents tho epatilaane untadi.....andke daughters chuskuntaru son chuskoru ante idhe reason...Alludu addu veyadu but kodalu vesthadi andke ala anthe kani edo daughter goppa ani kadhu...

Posted
1 hour ago, hello987 said:

You will be a bad son anthe....mana parents manam maaraamu ankuntaru kani thappadhu wife kosam...adhe wife aithe parents tho epatilaane untadi.....andke daughters chuskuntaru son chuskoru ante idhe reason...Alludu addu veyadu but kodalu vesthadi andke ala anthe kani edo daughter goppa ani kadhu...

};_

Posted
1 minute ago, jbourne said:

};_

US visa ki parents ni pamupdam ante VISA slot petkodanki money pamptha ante avasaram ledhu ma vollu petkunnaru ga me vollu petkolera ani asking em cheppanu......iddaram job iddaram equal ga antaaru....mari future lo aasthi nak vasthadi ma dad di vaalla dad di thanaki vasthada raadhu...ee logic matladithe vachinapdu chudham ipdythe nak vadhu antadi....em cheptham inka

Posted
Just now, hello987 said:

US visa ki parents ni pamupdam ante VISA slot petkodanki money pamptha ante avasaram ledhu ma vollu petkunnaru ga me vollu petkolera ani asking em cheppanu......iddaram job iddaram equal ga antaaru....mari future lo aasthi nak vasthadi ma dad di vaalla dad di thanaki vasthada raadhu...ee logic matladithe vachinapdu chudham ipdythe nak vadhu antadi....em cheptham inka

anni cheppi pamputhava direct ga pampadame.

Posted
Just now, jbourne said:

anni cheppi pamputhava direct ga pampadame.

account lo untadi kadha...aa dabbulu ndku pampav ante em chepthav?

Posted
7 minutes ago, hello987 said:

Why didn't your wife send money to her parents? Did you object? 

Posted
Just now, Rushabhi said:

Nope bro..nenem analedhu...general ga ammayi side vaallu feel avtharu kadha koothuru amount theeskovali ante may be andke emo aa topic asalu raale epdooo

Posted
1 minute ago, Rushabhi said:

Nen adhe anta nuv pettu nen kuda pedtha ante ledhu nenu pettanu nuvvu kuda pettodhu antundi