samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 or messages delete chesesthara after breakup or before getting married. Idey question ma friends ni adigithe frnd 1 : Yes anni delete chesestha and gifts kuda evarikanna ichestha i will start fresh annnadu......he got married and vadi ex ichina guitar atlane ma patha room lo vadilesadu. frnd 2 : Ledu ra i will keep my chats and gifts. Ivi na beautiful memories naku life long ala gurthundali nenu move on ayina kuda anadu. Enthaina okapudu love chesam kada antha hatred em avasaram ledu peaceful ga vadileyachu antadu Quote
samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Author Report Posted February 6, 2018 Meeru em chestharu Quote
samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Author Report Posted February 6, 2018 1 minute ago, jesse_bb said: Ninna kukkani 10gi natu 10ga. inka buddi raledhu ra neeku. Attendtion seeking biatch ga.. em kalalu kantunav kaka mee balayya di cheekuthunattu Quote
gaaliseenu1 Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 guntalu gifts enduku istar vayy.. eppudu expect sestar tappa Quote
samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Author Report Posted February 6, 2018 1 minute ago, gaaliseenu1 said: guntalu gifts enduku istar vayy.. eppudu expect sestar tappa True ey baa kani konni anna istharu ga nu 100 isthe Quote
samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Author Report Posted February 6, 2018 2 minutes ago, Bhai said: Quote
Biskot Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 11 minutes ago, samaja_varagamana said: or messages delete chesesthara after breakup or before getting married. Idey question ma friends ni adigithe frnd 1 : Yes anni delete chesestha and gifts kuda evarikanna ichestha i will start fresh annnadu......he got married and vadi ex ichina guitar atlane ma patha room lo vadilesadu. frnd 2 : Ledu ra i will keep my chats and gifts. Ivi na beautiful memories naku life long ala gurthundali nenu move on ayina kuda anadu. Enthaina okapudu love chesam kada antha hatred em avasaram ledu peaceful ga vadileyachu antadu Delete and destroy everything will make you Gentlemen ..... ledha appudo appudu blackmail ani wrong thoughts vasthai... better destroy and delete live peacefully Quote
pahelwan Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 12 minutes ago, samaja_varagamana said: or messages delete chesesthara after breakup or before getting married. Idey question ma friends ni adigithe frnd 1 : Yes anni delete chesestha and gifts kuda evarikanna ichestha i will start fresh annnadu......he got married and vadi ex ichina guitar atlane ma patha room lo vadilesadu. frnd 2 : Ledu ra i will keep my chats and gifts. Ivi na beautiful memories naku life long ala gurthundali nenu move on ayina kuda anadu. Enthaina okapudu love chesam kada antha hatred em avasaram ledu peaceful ga vadileyachu antadu Kottukokunda breakup aite Frnd 2 is correct in my opinion. Kottukuni breakup aite frnd 1 is correct. Quote
Biskot Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 6 minutes ago, jesse_bb said: rei dhed dimag ga. malla shuru chesinava labor threads. road side lorry aapi Lang lepe labor gani lekka em threads ra ivvi.. Sannasi ga.. Quote
jesse_bb Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 1 minute ago, samaja_varagamana said: Ah L lepe labour galla dagara kuda beram adey bandar mchod pakaki poi aduko mama........ beram antunnav ante, nuvvu entha labor ganivo artha ayitundhi..chivaraku road side lorry dagagar kooda brealu aduthunav ante, nuvvu entha desperation lo unnavo artham avuthundhi..anduke labor buddulu america vachina pogottukonnatu lev. aww nuvvu eeda kooda bathroom cleaner ve kada. thoughts avi gaak inkem ashtayi... nee post lo pasa ledhu ra sannasi. inkoncehm sepu rafe chesthe suicicde chesukone la unnav.. Quote
jesse_bb Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 4 minutes ago, samaja_varagamana said: em kalalu kantunav kaka mee balayya di cheekuthunattu rei eppudu choosina balyaya ganidhi talchukonta untav.andtha ruchi ga unda vadidhi.. labor ganivi ani prove chesukoni dry fruit avuthunav kada ra albithar Eluru MK ga.. Quote
gaaliseenu1 Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 46 minutes ago, samaja_varagamana said: True ey baa kani konni anna istharu ga nu 100 isthe ne ex vachadu thread loki Quote
samaja_varagamana Posted February 6, 2018 Author Report Posted February 6, 2018 4 minutes ago, gaaliseenu1 said: ne ex vachadu thread loki ya vadi warginity nen pogotanu ani edusthunadu.........10indi saripole anukunta Quote
alooparata Posted February 6, 2018 Report Posted February 6, 2018 1 hour ago, samaja_varagamana said: or messages delete chesesthara after breakup or before getting married. Idey question ma friends ni adigithe frnd 1 : Yes anni delete chesestha and gifts kuda evarikanna ichestha i will start fresh annnadu......he got married and vadi ex ichina guitar atlane ma patha room lo vadilesadu. frnd 2 : Ledu ra i will keep my chats and gifts. Ivi na beautiful memories naku life long ala gurthundali nenu move on ayina kuda anadu. Enthaina okapudu love chesam kada antha hatred em avasaram ledu peaceful ga vadileyachu antadu osey endhe nee attention seeking threads koothuri sunaina pelliki alludu @SamajaAlluduShanmukh Quote
Recommended Posts