Raithu_bidda_ Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 1 hour ago, Balayyamavayya said: Bucchayya chowdary eam love da yedhava, paisal leyvvaa ?? Pilla ne flight ekinchee MS ki US pampisthey ma chowdary brothers evvadoo okadu tagileyvadu, aadu bore kodthey inkokaduu happy ga felli kuda cheskunneyy walluu ma yedhavalluu alntidhee kakruthiki poyeee aa Patel pisinaree yedhava ki padesnav, eppudu eam edustey eam osthadee +16767 btech aipogane felli sesi savachuga Quote
Chandralekha Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 1 minute ago, Raithu_bidda_ said: +16767 btech aipogane felli sesi savachuga Lol ... so true ! Eerojulloo ministers pillalla pellilluu chuse kuda Quote
Raithu_bidda_ Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 19 minutes ago, Chandralekha said: Lol ... so true ! Eerojulloo ministers pillalla pellilluu chuse kuda Adu minister am kadu le gali leader aina rayalaseema vasulu pedaga us ni prefer cheyaru including girls and boys Quote
NelaTicket Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 em kangaru padakandi.. tv9 oodu spl story ese varaku odaldu ee estory ni Quote
Kammani_Mata Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 7 hours ago, Balayyamavayya said: Bucchayya chowdary eam love da yedhava, paisal leyvvaa ?? Pilla ne flight ekinchee MS ki US pampisthey ma chowdary brothers evvadoo okadu tagileyvadu, aadu bore kodthey inkokaduu happy ga felli kuda cheskunneyy walluu ma yedhavalluu alntidhee kakruthiki poyeee aa Patel pisinaree yedhava ki padesnav, eppudu eam edustey eam osthadee entha kammani maata cheooavu bhaiya.. Quote
Raithu_bidda_ Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 21 minutes ago, Kammani_Mata said: entha kammani maata cheooavu bhaiya.. Quote
i_sudigadu Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 On 2/19/2018 at 1:07 PM, bhairavudu said: Asalu reason anti??? close info defarnunchi aithe pregnancy anta 5 th month If that is true ..Patel gadu escape kaledu case nunchi Quote
Balayyamavayya Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 32 minutes ago, Kammani_Mata said: entha kammani maata cheooavu bhaiya.. Antey kada , ippudu oka ammayiki iddaru abbayiluu kothukovalee, endukantey wadiki kaboyyeyy pellam Alla paiki poyindee. Adaddadey entha pani jarigindee maaku ee yedhava pressure Quote
Raithu_bidda_ Posted February 20, 2018 Report Posted February 20, 2018 1 minute ago, Balayyamavayya said: Antey kada , ippudu oka ammayiki iddaru abbayiluu kothukovalee, endukantey wadiki kaboyyeyy pellam Alla paiki poyindee. Adaddadey entha pani jarigindee maaku ee yedhava pressure Gp Quote
MRI Posted February 21, 2018 Report Posted February 21, 2018 13 hours ago, Balayyamavayya said: Bucchayya chowdary eam love da yedhava, paisal leyvvaa ?? Pilla ne flight ekinchee MS ki US pampisthey ma chowdary brothers evvadoo okadu tagileyvadu, aadu bore kodthey inkokaduu happy ga felli kuda cheskunneyy walluu ma yedhavalluu alntidhee kakruthiki poyeee aa Patel pisinaree yedhava ki padesnav, eppudu eam edustey eam osthadee ammayi chanipothey bucchayya chowdary antunnavu.. sambandham enti?? inthaki ee bucchayya chowdary evaru?? Quote
MagaMaharaju Posted February 21, 2018 Report Posted February 21, 2018 8 minutes ago, MRI said: ammayi chanipothey bucchayya chowdary antunnavu.. sambandham enti?? inthaki ee bucchayya chowdary evaru?? Her dad Quote
MRI Posted February 21, 2018 Report Posted February 21, 2018 4 minutes ago, MagaMaharaju said: Her dad manishannaka ayya vuntadu kada.. inthaki atanu evaru?? Quote
Raithu_bidda_ Posted February 21, 2018 Report Posted February 21, 2018 22 minutes ago, MRI said: manishannaka ayya vuntadu kada.. inthaki atanu evaru?? Tdp galli leader Quote
samaja_varagamana Posted February 21, 2018 Report Posted February 21, 2018 5 hours ago, i_sudigadu said: If that is true ..Patel gadu escape kaledu case nunchi no one killed jessica chusava Quote
Recommended Posts