Jump to content

Bhai ellipoynattu unnadu db lo nundi.

Recommended Posts

Posted
14 minutes ago, kalajamoon said:

nenu annadi ninnu kadu ra, nee lantodu ee db la undali. nenu annadi aa daridrudu @Batman_fan gadini

hey item you back rey?

• Replies 110
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• kalajamoon

22

• Batman_fan

19

• uttermost

18

• batman2

8

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted
Just now, Batman_fan said:

hey item you back rey?

era ayipoyindi nee manager di nakatam

Posted
14 minutes ago, kalajamoon said:

edo okati ra kaani eppati nundo dengestha dengestha ani moolugutunnav malli ikkade goti kaadi kukka la neelugutunnavu @3$%

em siggu leni bratuku ra, emanna ante pepper tepper ani edo sollu vaguthavu. eb1 anta, ceo anta inka ee db lo kukka dengullu tinta untavu. poyi endulo anna dooka ra arei

item, you are invited for my graduation. na coat tesuku ra vache tapudu. ne kukka budhi ponichukoku. Free food for 3 days. Okay na

Posted
1 minute ago, kalajamoon said:

nene manager ra janitor

Posted
1 minute ago, Batman_fan said:

item, you are invited for my graduation. na coat tesuku ra vache tapudu. ne kukka budhi ponichukoku. Free food for 3 days. Okay na

em graduation ra db lo item king ane title grad aa be nuvvu. edo paisal pada dhengi oka degree konukkuni adedo nobel prize win ayinattu nee moolgudu undi choodu evvadu undadu ra neeku saati. 

dhengestha dhengestha antavu malli goti kaadi kukka la ikkade tagaladathav. era oka bone padeyali neeku anthena. 

Posted

gothi kadi kukka @Batman_fan

oka bone padesthey chaalu thoka oopukuntu ochesthadu. 

free food aa. nee fees e nee relatives ni adukkuni kattinchukunna annavu thooo nee bratuku

Posted
2 minutes ago, Batman_fan said:

nene manager ra janitor

@3$% first job aithe tepinchuko ra pichi madar....

Posted
4 minutes ago, kalajamoon said:

nenu antey anta love enduku ra item. ipati daka na univ peru direct ga evadiki chepala eh forum lo. ayina kuda nuvu pasi gata galigav antey, neku baga ego ayina vjndi vundali love ayindi na vundi vundali

Posted

tepper me pepper @Batman_fan

tepper lo janitor post kooda ivvaru ra arei neeku, edo paisal padadengi adi kooda relatives di naaku kattukotam tappa

Posted
Just now, Batman_fan said:

nenu antey anta love enduku ra item. ipati daka na univ peru direct ga evadiki chepala eh forum lo. ayina kuda nuvu pasi gata galigav antey, neku baga ego ayina vjndi vundali love ayindi na vundi vundali

enduku cheppa le ra oka sari manam ittane kottukunnappudu cheppav nenu mba ra nenu future ceo tepper me pepper nenu ani. poyi sek sesuko

Posted
1 minute ago, kalajamoon said:

gothi kadi kukka @Batman_fan

oka bone padesthey chaalu thoka oopukuntu ochesthadu. 

free food aa. nee fees e nee relatives ni adukkuni kattinchukunna annavu thooo nee bratuku

marchipoya bench meda 6 months nunchi vunav, job vachinda intaki

Posted
Just now, kalajamoon said:

enduku cheppa le ra oka sari manam ittane kottukunnappudu cheppav nenu mba ra nenu future ceo tepper me pepper nenu ani. poyi sek sesuko

peekav ley, nuvu ah info telusukoni edchav na meda. so nijam chepu ego kada. Yaay opuko 

Posted
2 minutes ago, kalajamoon said:

tepper me pepper @Batman_fan

tepper lo janitor post kooda ivvaru ra arei neeku, edo paisal padadengi adi kooda relatives di naaku kattukotam tappa

okay janitor

Posted
2 minutes ago, Batman_fan said:

marchipoya bench meda 6 months nunchi vunav, job vachinda intaki

neeku nachinatu anuko ra arei, neetho ee kotlata comedy la untundi. nee avedana choosthey navvostondi. 

ceo anta, tepper me pepper anta malli db lo eedane mooluguta untadu

Posted
1 minute ago, Batman_fan said:

okay janitor

janitor job ki kooda reject chesinatunar ga nee application. oh tega kalavaristunnavu janitor ani. @3$%@3$%

tepper me pepper