Raasko Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 Just now, Detriotlions said: ee madhya chala avutunayi ma bapan pillalu chala mandiu intercast maku pilla dorakadam ledu ma cousin Phd from NIT works in in IIT madras no marriage make good salary with benefits from govt oka pilla nu chusamu kani a pilla EOD hyd ku vaste pelli chesukunta annadi ma vadiki already 32 vachayi . avnaa? maa oollo baapan pillani gokitey papam raa...potaav ani seppar....mari Quote
aakathaai Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 2 minutes ago, Detriotlions said: ee madhya chala avutunayi ma bapan pillalu chala mandiu intercast maku pilla dorakadam ledu ma cousin Phd from NIT works in in IIT madras no marriage make good salary with benefits from govt oka pilla nu chusamu kani a pilla EOD hyd ku vaste pelli chesukunta annadi ma vadiki already 32 vachayi . Eerojullo 30 ante pelli ki yedhigochinattu trend changed parledu inka chances unnaai. Quote
Raasko Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 1 minute ago, TrumpCare said: asalu single anukunta ga murthy gadu ....nyt room loo..morning studio lo..full beating emo avnaa? RK boy friend aa endi house teesi ? Quote
TrumpCare Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 2 minutes ago, Raasko said: avnaa? RK boy friend aa endi house teesi ? youtube loo oka video untundhi ..nak evaru leeru ..nannu champesina adigeevadu leedu antadu .. Quote
sattipandu Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 9 hours ago, seal_breaker said: Same caste lo 10ginchukuni em sadincharu. Intercaste chesukondi , andaru sukhamga undandi. Nenu oka intercaste girl tho bumchik chesetappudu telisindi caste veraina dash okate ani. eee saari gender maarchi choodu bro antunnadu @kiladi bullodu Quote
Raasko Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 5 minutes ago, aakathaai said: Eerojullo 30 ante pelli ki yedhigochinattu trend changed parledu inka chances unnaai. indicators: roja vaunty laaga kaallu rendoo paiketti aristey....kootha kochinattu .... Quote
Raasko Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 4 minutes ago, TrumpCare said: youtube loo oka video untundhi ..nak evaru leeru ..nannu champesina adigeevadu leedu antadu .. iga sivaraku sree reddy ney aadukuntademo....musali moorty ni Quote
Biskot Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 4 minutes ago, Raasko said: indicators: roja vaunty laaga kaallu rendoo paiketti aristey....kootha kochinattu .... mari ippudu em antaru... Quote
Paidithalli Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 17 minutes ago, Detriotlions said: ee madhya chala avutunayi ma bapan pillalu chala mandiu intercast maku pilla dorakadam ledu ma cousin Phd from NIT works in in IIT madras no marriage make good salary with benefits from govt oka pilla nu chusamu kani a pilla EOD hyd ku vaste pelli chesukunta annadi ma vadiki already 32 vachayi . lyt baa..32 ante correct age le. porlu konchem thakkuve unnaru but subcaste lu avi chuskokunte dhorkutharu. jathakalaki, sagothralaki edho okati cheyinchocchu. parents ni mundhu ee jadyam nunchi bayataki vocchela chudali manam Quote
Detriotlions Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 1 minute ago, Paidithalli said: lyt baa..32 ante correct age le. porlu konchem thakkuve unnaru but subcaste lu avi chuskokunte dhorkutharu. jathakalaki, sagothralaki edho okati cheyinchocchu. parents ni mundhu ee jadyam nunchi bayataki vocchela chudali manam ma vadu konni rojulu aitay pelli useless anale unnadu Quote
Raasko Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 1 minute ago, Biskot said: mari ippudu em antaru... gattigaa Peda nayana anaali..... Quote
Paidithalli Posted April 3, 2018 Report Posted April 3, 2018 5 minutes ago, Detriotlions said: ma vadu konni rojulu aitay pelli useless anale unnadu okkosari adhe anipisthadhi kani.. physical needs ni control cheskodam kashtam kadha Quote
seal_breaker Posted April 4, 2018 Author Report Posted April 4, 2018 Sarve Jana Sukhino bhavantu, mee comments chadivaka DB pai gouravam pergindi. THank you for your broadmind. Naku telisina brahmins andaru getting married after 35 or marrying intercaste. Papam vaallaki unna filters tho spouse dorakadam kashtam. Quote
ARYA Posted April 4, 2018 Report Posted April 4, 2018 13 hours ago, speedracer said: Third world country ideologies antha easy ga chavav yes, e DB lo caste kosam pranalu icche labor gallanu chuste clear ga ardam avtundi.. Quote
iPhoneX Posted April 4, 2018 Report Posted April 4, 2018 11 hours ago, 9Krishna said: manushulu ki telusu cast ante yento madda/fook ki yemi telusu Quote
Recommended Posts