dammunnodu Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. Quote
WHAT Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 client/manager tho manchi relation unte okasari adigi chudu Quote
kittaya Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 8 minutes ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. telisindhe kada desi gadu Quote
Chinna_123 Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 13 minutes ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. Depends on the amount. Pedda amount iythe ask ur employer to send a notice to vendor Quote
dammunnodu Posted April 10, 2018 Author Report Posted April 10, 2018 15 minutes ago, Chinna_123 said: Depends on the amount. Pedda amount iythe ask ur employer to send a notice to vendor pedda amount ee.. vendor gadu ista antunnadu kani time kavali antunnadu..Time delay cheste emina issue na I mean will it cross the time limit to take any legal action. Quote
afdbzindabad Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 Just now, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. Vadni adagatam tappa nuvvu em peekalev. Ne employer gadu lawyer notice lu pampatam tappa em cheyaledu. Client manager or hr tho adiginchu idokkate solution Quote
rudhra Posted April 10, 2018 Report Posted April 10, 2018 26 minutes ago, afdbzindabad said: Vadni adagatam tappa nuvvu em peekalev. Ne employer gadu lawyer notice lu pampatam tappa em cheyaledu. Client manager or hr tho adiginchu idokkate solution Hr ki cheppi vadi pungi pagala gottalantav Quote
raccha rambabu Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 1 hour ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. Client ki cheppu.. daari poduguna jijju posukuntoo nee check puvvullo petti isthadu.. Quote
lucky7 Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 1 hour ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. same thing happened to me. Client Manager naku sambandham ledu, we already released payment to vendor antadu, main vendor HCL gadu emo we too released payment antadu, vendor gadu phones ethadu, emails ki respond ivvadhu. So inka light thissukovatamme Quote
afdbzindabad Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 Just now, lucky7 said: same thing happened to me. Client Manager naku sambandham ledu, we already released payment to vendor antadu, main vendor HCL gadu emo we too released payment antadu, vendor gadu phones ethadu, emails ki respond ivvadhu. So inka light thissukovatamme Same thing happened . Around 20k bokka , employer gadu 20 k ki lawyer karchulu 10k aithaye li8 teeskundam annadu saale gadu Quote
WigsandThighs Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 1 hour ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. Yes icchey happy ga bench meedha kusovacchu Quote
princeofheaven Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 1 hour ago, dammunnodu said: Vemdor gadu ma emp ki rendu invoice delay chesadu oka one year avutundi.. adugutunte sollu cheptunnadu....vadni ela adagali ma emp gadi cheta lawyer notice iste saripotunda.. evarina ee sitution face chesara..ma vademo nannu follow up cheya mantunnadu.. suggestions please Vendor gadu desi gadu.. emfloyer chusukuntadu Quote
afdbzindabad Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 Just now, princeofheaven said: emfloyer chusukuntadu Lol Quote
MasterSujith Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 Ma employer ki last october invoice ninna pay chesadu vendor ayina kaaani ma manchi mestri naaaku em aaapaledhu payment lu punyaathumudu Quote
jpismahatma Posted April 11, 2018 Report Posted April 11, 2018 they will take care. call 800-375-5283 Quote
Recommended Posts