chedugudu_chidambaram Posted April 25, 2018 Report Posted April 25, 2018 open gaa katthi fan ani cheppukolekapoyina.. vadi logics ni , counters ni enjoy chese vallu untaru kada? Quote
Biskot Posted April 25, 2018 Report Posted April 25, 2018 27 minutes ago, chedugudu_chidambaram said: open gaa katthi fan ani cheppukolekapoyina.. vadi logics ni , counters ni enjoy chese vallu untaru kada? @chedugudu_chidambaram Quote
LastManStanding Posted April 25, 2018 Report Posted April 25, 2018 chala mandi unnaru...every pulka supports kathi,sri,rk,tv9,rgv.... PK ni thittali ante cbn, lokesh videos veskoni idi memu ani chupinchukoru...ha paian cheppina anakani list lo vallani chusi satisfy avutaru.. I really appreciate @psycopk because tanu eppudu TDP chesina developments ano leka cbn,lokesh gurinchi,eenadu papers veskuntadu kani rgv ma nayakudu,kathi mahesh ma devudu vadu pk ni thittadu ani godava cheyadu...ala start cheste pk ganiki kuda labor fans unnaru and vallu buthulu thitti videos pettaru avvi kuda veyachu...but he has some sense and samsskaram Quote
SeemaLekka Posted April 25, 2018 Report Posted April 25, 2018 8 minutes ago, LastManStanding said: chala mandi unnaru...every pulka supports kathi,sri,rk,tv9,rgv.... PK ni thittali ante cbn, lokesh videos veskoni idi memu ani chupinchukoru...ha paian cheppina anakani list lo vallani chusi satisfy avutaru.. I really appreciate @psycopk because tanu eppudu TDP chesina developments ano leka cbn,lokesh gurinchi,eenadu papers veskuntadu kani rgv ma nayakudu,kathi mahesh ma devudu vadu pk ni thittadu ani godava cheyadu...ala start cheste pk ganiki kuda labor fans unnaru and vallu buthulu thitti videos pettaru avvi kuda veyachu...but he has some sense and samsskaram those brownie points won't make you mod Quote
Recommended Posts