MDharmarajuMA Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 Nuvvu lailushka (laila +anushka) ani pedha fakeav payian thread lo . Assalu Laila ki Anushak ki konchem kooda poliaklau undav.. aapu nuvvu nee sollu thread lu... @idibezwada uncle ninnu 10gthunte ento anukonna. nuvvu boy vi ayuin undi i lady laga build ichi attention kosam vesav thread ni..you smart ladyboy. sollu karchukone edvaalu antha nee thread ki serious replies okati.. ori nee madhavan lailushka eshalo..
MDharmarajuMA Posted May 21, 2018 Author Report Posted May 21, 2018 all fake id's in the lady getup @GunturGongura @Vendeta @vendetta @Vendettaaa
Android_Halwa Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 abho... enduke le nayana...ie aunty natakalu anni inni kaavu le... motham attention seeking...aakhri attention seeking... ie threads ki aunty real life ki etuvanti link vundadu....phekudu rani..
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 10 minutes ago, MDharmarajuMA said: Nuvvu lailushka (laila +anushka) ani pedha fakeav payian thread lo . Assalu Laila ki Anushak ki konchem kooda poliaklau undav.. aapu nuvvu nee sollu thread lu... @idibezwada uncle ninnu 10gthunte ento anukonna. nuvvu boy vi ayuin undi i lady laga build ichi attention kosam vesav thread ni..you smart ladyboy. sollu karchukone edvaalu antha nee thread ki serious replies okati.. ori nee madhavan lailushka eshalo..
Android_Halwa Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 "na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam "
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 11 minutes ago, MDharmarajuMA said: Nuvvu lailushka (laila +anushka) ani pedha fakeav payian thread lo . Assalu Laila ki Anushak ki konchem kooda poliaklau undav.. aapu nuvvu nee sollu thread lu... @idibezwada uncle ninnu 10gthunte ento anukonna. nuvvu boy vi ayuin undi i lady laga build ichi attention kosam vesav thread ni..you smart ladyboy. sollu karchukone edvaalu antha nee thread ki serious replies okati.. ori nee madhavan lailushka eshalo.. Posted January 6, 2015 mee varu ela untaru choodadaniki ma varu naku sakhi movie lo madhavan laga anpistaru
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 Just now, Android_Halwa said: "na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam " Posted January 6, 2015 mee varu ela untaru choodadaniki ma varu naku sakhi movie lo madhavan laga anpistaru
MDharmarajuMA Posted May 21, 2018 Author Report Posted May 21, 2018 1 minute ago, Android_Halwa said: abho... enduke le nayana...ie aunty natakalu anni inni kaavu le... motham attention seeking...aakhri attention seeking... ie threads ki aunty real life ki etuvanti link vundadu....phekudu rani.. edho mayarogam unnatu undi ee pilla gadiki.. ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu.. neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first.
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 1 minute ago, MDharmarajuMA said: edho mayarogam unnatu undi ee pilla gadiki.. ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu.. neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first. Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam
tennisluvr Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 8 minutes ago, MDharmarajuMA said: edho mayarogam unnatu undi ee pilla gadiki.. ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu.. neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first. Lady ne le it's not guy pretending to be a girl
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 1 minute ago, tennisluvr said: Lady ne le it's not guy pretending to be a girl +1
MDharmarajuMA Posted May 21, 2018 Author Report Posted May 21, 2018 1 minute ago, tennisluvr said: Lady ne le it's not guy pretending to be a girl how do you know ?
Android_Halwa Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 10 minutes ago, MDharmarajuMA said: edho mayarogam unnatu undi ee pilla gadiki.. ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu.. neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first. contact @idibezwada vuncle for gender clarification. Ie DB lo ne chala mandi gender confirm sesinaru le....sureshot attention seeking aunty ae...no doubt..
LandofDreams Posted May 21, 2018 Report Posted May 21, 2018 sharanya 140 Posted January 6, 2015 ee story chadivithey naaku engg time orkut lo tagilina oka tingaridi gurthosthundi chi apdu blind amma..vadem bagodu ..he is some 5-5 height and bald head …dwarf personality kakapote fair ga undevadu..he is scientist …ipdu anpistadi thank god ani
Recommended Posts