Jump to content

Calling Lailushka(Laila + Anushka) C/O madhavan

Recommended Posts

Posted

Nuvvu lailushka (laila +anushka) ani pedha fakeav payian thread lo . Assalu Laila ki Anushak ki konchem kooda poliaklau undav..

aapu nuvvu nee sollu thread lu...

@idibezwada uncle ninnu 10gthunte ento anukonna. nuvvu boy vi ayuin undi i lady laga build ichi attention kosam vesav thread ni..you smart ladyboy.

sollu karchukone edvaalu antha nee thread ki serious replies okati..

ori nee madhavan lailushka eshalo..

• Replies 56
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• MDharmarajuMA

13

• LandofDreams

13

• idibezwada

6

• Paidithalli

4

Popular Days

Posted

abho...

enduke le nayana...ie aunty natakalu anni inni kaavu le...

motham attention seeking...aakhri attention seeking...

ie threads ki aunty real life ki etuvanti link vundadu....phekudu rani..

Posted
10 minutes ago, MDharmarajuMA said:

Nuvvu lailushka (laila +anushka) ani pedha fakeav payian thread lo . Assalu Laila ki Anushak ki konchem kooda poliaklau undav..

@idibezwada uncle ninnu 10gthunte ento anukonna. nuvvu boy vi ayuin undi i lady laga build ichi attention kosam vesav thread ni..you smart ladyboy.

bl@st

Posted

"na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani

engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna  club lo annaru

but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam "

Posted
11 minutes ago, MDharmarajuMA said:

sharanya

mee varu ela untaru choodadaniki

ma varu naku sakhi movie lo madhavan laga anpistaru

Posted
Just now, Android_Halwa said:

"na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani

engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna  club lo annaru

but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam "

sharanya

mee varu ela untaru choodadaniki

ma varu naku sakhi movie lo madhavan laga anpistaru

Posted
1 minute ago, Android_Halwa said:

abho...

enduke le nayana...ie aunty natakalu anni inni kaavu le...

motham attention seeking...aakhri attention seeking...

ie threads ki aunty real life ki etuvanti link vundadu....phekudu rani..

edho mayarogam unnatu undi ee pilla gadiki..

ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu..

neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first.

Posted
1 minute ago, MDharmarajuMA said:

ammayilaga puttaledhu ani badatho ee virtual world lo ammayi laga act chesthoo bavaprapthi ponduthunattu unnadu..

neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first.

sharanya

na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani

but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam

Posted
8 minutes ago, MDharmarajuMA said:

Lady ne le it's not guy pretending to be a girl

Posted
1 minute ago, tennisluvr said:

+1

Posted
1 minute ago, tennisluvr said:

how do you know ?

Posted
10 minutes ago, MDharmarajuMA said:

neeku anni telivithetalu unnayi. ee pillodu autny ani namminav soodu. ninnu esukovali first.

contact @idibezwada vuncle for gender clarification. 

Ie DB lo ne chala mandi gender confirm sesinaru le....sureshot attention seeking aunty ae...no doubt..

Posted

sharanya     140

sharanya

ee story chadivithey naaku engg time orkut lo tagilina oka tingaridi gurthosthundi 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

chi apdu blind amma..vadem bagodu ..he is some 5-5 height and bald head …dwarf personality kakapote fair ga undevadu..he is scientist …ipdu anpistadi thank god ani

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...