argadorn Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham Quote
TensionNahiLeneka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 1 minute ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham poyi vaani G meeda tannu., appudu ade Vucha la aadu padtaadu . Quote
Idassamed Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 1 minute ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham 911 ki call cheyyi Quote
Ara_Tenkai Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 2 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham ye place?? Quote
alpachinao Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 Ha ha monna nenu chusaa first time okadu park lo susu plants ki ankitham ichadu Quote
Desi_guy Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 3 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham Dallas lo unnaava Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 2 minutes ago, Desi_guy said: Dallas lo unnaava 3 minutes ago, Ara_Tenkai said: ye place?? michigan Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 4 minutes ago, Idassamed said: 911 ki call cheyyi naku e thought ye vachindhi ...but india lo postharu kadha bayata ani lite tehskuna ... guys we need to say our parents to behave atleast this ... Quote
Sachin200 Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 9 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham Makku gallu chestaru ga bhayya Ma apartment daggara makku poragallu, dumpster daggara chestu vuntaru Quote
nightcrawler Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 9 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham really Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 okasari ma friends valla parents tho caves ki vellam ...cave guide paina roof touch cheyakandi please ani cheppadu so vallaki cheppa roof cheyakunda emaina touch cheyandi emi kadhu ani ...vallu iddaru roof touch chesi cave guide ni chusthunaru vadu ma andharini bayatki dengeshadu ....orey em chesthuanru ra ayya .... 1 Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 1 minute ago, nightcrawler said: really photo kuda thesha ....cops ki cheppudamu ani ... Quote
SeemaLekka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 14 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham @Srimantudu Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 2 minutes ago, SeemaLekka said: @Srimantudu nenu antay okasarey wfh chesha....ah uncle every week chestahdu enka enni chusi untado ilantivi .... Quote
Desi_guy Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 12 minutes ago, argadorn said: michigan akkada kuda start chesara....itlantivi dallas lo comman.. Quote
Recommended Posts