Kalam_Youtheman Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 20 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham u in TX ? Quote
Gaali_Gottam_Govinda Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 chi labor naakodukulu..... asala mararu gaa konta mandi....... Track him where he lives........ Apartment leasing office ki velli complain cheyyi.... I don't know if its right to call cops for these things..... Quote
SeemaLekka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 11 minutes ago, argadorn said: nenu antay okasarey wfh chesha....ah uncle every week chestahdu enka enni chusi untado ilantivi .... Quote
SeemaLekka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 18 minutes ago, argadorn said: okasari ma friends valla parents tho caves ki vellam ...cave guide paina roof touch cheyakandi please ani cheppadu so vallaki cheppa roof cheyakunda emaina touch cheyandi emi kadhu ani ...vallu iddaru roof touch chesi cave guide ni chusthunaru vadu ma andharini bayatki dengeshadu ....orey em chesthuanru ra ayya .... what is this i say? ne mata vinni emaina chesunte Quote
karthikn Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 24 minutes ago, argadorn said: michigan Challati pradesham lo aapukolekapoyad emo Quote
TensionNahiLeneka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 Just now, karthikn said: Challati pradesham lo aapukolekapoyad emo Quote
Lakhan Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 52 minutes ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham Deeni batti neeku telisidentante wfh hanikaram ani Quote
thanos_mavayya Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 53 minutes ago, TensionNahiLeneka said: poyi vaani G meeda tannu., appudu ade Vucha la aadu padtaadu . thanos ee spamming ni kshaminchadu Quote
TensionNahiLeneka Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 39 minutes ago, thanos_mavayya said: thanos ee spamming ni kshaminchadu ayina, ee spammer aapadu Quote
argadorn Posted June 1, 2018 Author Report Posted June 1, 2018 malli poyataniki vachadu ....claps kotti kotti appanu enkosari chestahy cops ki chepthanu ani annanu dandam peduthunadu .....damn ento e roju naku edhi ... Quote
Lakki Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 16 minutes ago, argadorn said: malli poyataniki vachadu ....claps kotti kotti appanu enkosari chestahy cops ki chepthanu ani annanu dandam peduthunadu .....damn ento e roju naku edhi ... good job.. Quote
Satabdi Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 2 hours ago, argadorn said: leka leka work from home chetshuna ....ma inti nunchi varey apartments kanipisthayi ....bayatki vachi ucha posthunadu goda ki grass lo ....oreyyi em chetshunaru ra meeru lungi kattukoni enti ra ee panulu ....akada chinna pilalu adukuntaru ....chi denema jeevitham I did this many times and mostly when drunk gas station venkala aapi postha Quote
rapchik Posted June 1, 2018 Report Posted June 1, 2018 2 hours ago, Ara_Tenkai said: ye place?? kyaku rey velthava Quote
Recommended Posts