Quickgun_murugan Posted July 16, 2018 Report Posted July 16, 2018 Just now, kiraak_poradu said: Yeah neeku avasaram ledu ma avasram veelaku ledu Adendi kaka antha maata annav Quote
Quickgun_murugan Posted July 16, 2018 Report Posted July 16, 2018 Just now, kiraak_poradu said: Aada ladies ante chalu ekkada leni sanibhoothi and sollu Prathyeka abhimanam aallantey Quote
KHALLAS Posted July 16, 2018 Report Posted July 16, 2018 5 hours ago, boeing747 said: Ee madhya india ki vachi maree pattukuntunnaru anta, is that true? True brother.. Ma room mate Uk lo student ga gattiga kotti... Banglore lo job chesi.. Canada ki PR paina vachindu....Ippud vadi intiki UK team + Indian Income tax team vallu notice pampincharu... Vadu just oka 20k pounds lepina ani cheppindu but ekkuvey undochu...Ippud kadthunnaru deal set cheskoni.... Quote
athili_duvva_combo Posted July 20, 2018 Report Posted July 20, 2018 On 7/16/2018 at 8:42 AM, kiraak_poradu said: Not we mestri kakas or companies mistake chesthe em chesthav kaka Assam ki daredi cinema youtube lo play cheyyatamay kaka Quote
athili_duvva_combo Posted July 20, 2018 Report Posted July 20, 2018 On 7/16/2018 at 1:36 PM, KHALLAS said: True brother.. Ma room mate Uk lo student ga gattiga kotti... Banglore lo job chesi.. Canada ki PR paina vachindu....Ippud vadi intiki UK team + Indian Income tax team vallu notice pampincharu... Vadu just oka 20k pounds lepina ani cheppindu but ekkuvey undochu...Ippud kadthunnaru deal set cheskoni.... Quote
Recommended Posts