JANASENA Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 Basically I work as a QA. Frist one week laptop ichi acccess ivvadaniki time saripoyindi. QA lo manage cheyyadaniki appudu em ledu so flow lo follow ayyipoya Share your experiences. Quote
JANASENA Posted August 6, 2018 Author Report Posted August 6, 2018 Just now, AlaElaAlaEla said: how did you manage your first job ? Quote
AlaElaAlaEla Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 Just now, JANASENA said: how did you manage your first job ? Quote
raaajaaa Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 na first job lo na manager ki kuda first job so idaram flow lo follow ayam Quote
AlaElaAlaEla Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 2 minutes ago, raaajaaa said: na first job lo na manager ki kuda first job so idaram flow lo follow ayam nice combo Quote
pahelwan Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 Ma first job lo na acting ki Oscar ivvali. 2 months picha acting then vallaki artam aipoi pikinaru Quote
AlaElaAlaEla Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 Just now, pahelwan said: Ma first job lo na acting ki Oscar ivvali. 2 months picha acting then vallaki artam aipoi pikinaru best actor vi Quote
JANASENA Posted August 6, 2018 Author Report Posted August 6, 2018 Just now, pahelwan said: Ma first job lo na acting ki Oscar ivvali. 2 months picha acting then vallaki artam aipoi pikinaru 2 months antey super ga bro kaneesam work envi entey ento telusthundi. Quote
AlaElaAlaEla Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 1 minute ago, JANASENA said: 2 months antey super ga bro kaneesam work envi entey ento telusthundi. inka QA lo ne unnava Quote
AndhraneedSCS Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 I used to have a lot of fun in early days. Oko sari ma manager vachi emi chestunnavu ani adigithe, I used to tell "Nothing" as I completed my tasks. Later on, with time, I have lots and lots of work on my plate and now(after 10 years) barely have free time Quote
Crazy_Robert Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 naa team lead gade na vendor. desi gadu . dussera, deepavali lanti pandagalaki valla intiki pilichi bhojanam pettevadu.. aa rojullo mana dedication ala undedhi Quote
AlaElaAlaEla Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 Just now, Crazy_Robert said: naa team lead gade na vendor. desi gadu . dussera, deepavali lanti pandagalaki valla intiki pilichi bhojanam pettevadu.. aa rojullo mana dedication ala undedhi buss Quote
Abhirama_I_Am Posted August 6, 2018 Report Posted August 6, 2018 4 minutes ago, AlaElaAlaEla said: inka QA lo ne unnava Yes still in FL only Quote
JANASENA Posted August 6, 2018 Author Report Posted August 6, 2018 4 minutes ago, AlaElaAlaEla said: inka QA lo ne unnava 2 Hitting for a developer job in 2019 kaka. choodam emavuddo. Quote
Recommended Posts