MagaMaharaju Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 1 minute ago, kevinUsa said: oye m akumar uncle ni emi anku please ma uncle ah? uncle kuda bapanese ah? Quote
perugu_vada Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 32 minutes ago, tennisluvr said: @perugu_vada Best part of the GIF, uncle's booty shake ani @kevinUsa cheppadu Ni yevva uncle, ah video lo niku e part ye gif cheyali anipinchinda aadidhi emaina ileana booty ah Quote
kevinUsa Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 Just now, MagaMaharaju said: ma uncle ah? uncle kuda bapanese ah? pedda munda vadu Quote
tennisluvr Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 17 minutes ago, perugu_vada said: Ni yevva uncle, ah video lo niku e part ye gif cheyali anipinchinda aadidhi emaina ileana booty ah vuncle feeling ala undi mari aa video lo @perugu_vada Quote
tennisluvr Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 16 minutes ago, MagaMaharaju said: ma uncle ah? uncle kuda bapanese ah? He rejects caste ani cheppadu ga edo video lo, he has no caste man of the people ani @kevinUsa annadu. H1B karmika nayakudu ani @Quickgun_murugan appatlo ane vadu Quote
Aakupaccha_caradu Posted October 19, 2018 Report Posted October 19, 2018 I think he is bapneese by birth, as @kevinUsa is helpng him, and @tennisluvr liftng him Quote
Recommended Posts