LuciferMorningStar Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 40 minutes ago, Amrita said: Service chusi vote vestaru kani matam chusi akkada evvadu veyadu. A area lo motham educated people. You seem to judge people you dont know too soon. Local leader ni chusi votes vestaru kani PM ni chusi kadu ala ayite enta mandi nunchone akkarledu. Niku velaite bagucheyi desam ni AFDB lo comment cheste bagupadadu desam. Comment evadaina cheyagaladu . Its their right to vote regardless. Em service chesaro naku telsu been a lot of times to Amberpet Nallakunta recently...no development only potholes on the roads.... just admit that your folks are voting only on the basis of religion but not development. Quote
Rimbolamaster Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 5 minutes ago, LuciferMorningStar said: Em service chesaro naku telsu been a lot of times to Amberpet Nallakunta recently...no development only potholes on the roads.... just admit that your folks are voting only on the basis of religion but not development. Ameerpet lo leva? Secunderabad lo leva? X roads lo leva? Aa lekkaki vaste America lo leva? I'm not rationalizing/supporting the lack of development kani nuvvu decide ainatunnav kada matham rangu veddamani. Akkada scene adi kadu ani cheptunna. Quote
LuciferMorningStar Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 @Amritareddy garu BJP 1-2 anta. 😂 Quote
snoww Posted December 3, 2018 Author Report Posted December 3, 2018 9 hours ago, Amrita said: Ma constituency lo Kishan Reddy key guddutaru so assuming my parents/relatives will vote for him like every time. only your vote so far for BJP Quote
295thID Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 9 hours ago, LuciferMorningStar said: Matam prathipadikana vote veyyadam moorkhatvam...desam indukey baagupadtle mee lant vaala valla Modi chese tuglaq panulu choosi kuda BJP vote vestunnarantey asalu vote vese danini emantaro teledu Vennupotu podichi kamarao ni champina Cbn ki vesaru kadha vote mee poorvikulu and @futureofandhra poorvikulu. Alage Modi ki kuda Quote
Pipucbn Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 9 hours ago, Amrita said: Ma constituency lo Kishan Reddy key guddutaru so assuming my parents/relatives will vote for him like every time. +1 Quote
Amrita Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 1 hour ago, LuciferMorningStar said: @Amritareddy garu BJP 1-2 anta. 😂 I am not a reddy. Infact Nallakunta area motham mostly dominated by brahmins . Akkada 1950's and 1960's lo caste batti plots ammadu only brahmins ki. Krishna yadav also won many times there when i was a kid. Nilaga andaru caste matam chusi votes veyaru alochincharu antagattaru . Quote
Amrita Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 8 hours ago, LuciferMorningStar said: Em service chesaro naku telsu been a lot of times to Amberpet Nallakunta recently...no development only potholes on the roads.... just admit that your folks are voting only on the basis of religion but not development. You have been to nallakunta but i am born and lived in nallakunta till the day i came to states. AKkada nuvvu enta ginjukunna kishan reddy ney malla kuda gelustadu. Vote vesi akkada india lo undevallaku telusu what he did than a guy who sits in USA and types stuff online. Quote
LuciferMorningStar Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 2 minutes ago, Amrita said: I am not a reddy. Infact Nallakunta area motham mostly dominated by brahmins . Akkada 1950's and 1960's lo caste batti plots ammadu only brahmins ki. Krishna yadav also won many times there when i was a kid. Nilaga andaru caste matam chusi votes veyaru alochincharu antagattaru . Endi nenu caste, matam chusi votes vestana? BJP ane matha tatva party ki vote vesta annadai evaru? BJP ki brahmin aur baniya ki party ani peru undi...looks like it's true! Quote
LuciferMorningStar Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 Just now, Amrita said: You have been to nallakunta but i am born and lived in nallakunta till the day i came to states. AKkada nuvvu enta ginjukunna kishan reddy ney malla kuda gelustadu. Vote vesi akkada india lo undevallaku telusu what he did than a guy who sits in USA and types stuff online. auna ekka untav nallakunta lo? nu kuda kompa teesi aa Sharma, Ramaiah batch aa? Quote
Amrita Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 22 minutes ago, LuciferMorningStar said: Endi nenu caste, matam chusi votes vestana? BJP ane matha tatva party ki vote vesta annadai evaru? BJP ki brahmin aur baniya ki party ani peru undi...looks like it's true! Reddy ani nannu sambondhincharu ga mari enduku antagattav naku a caste just because kishan reddy ki vote vestaru akkada annanduke ga? Local leader pani chestunte vote vestaru vadu aey party ayite who cares. Naku explain chese opika ledu judge chesuko if thats what u want to do. Yes nenu India lo unte kishan redddy key vesta. He does somethin to that area evado candidate edo party ki veste e matram kuda cheyaru. Ma vote ma ishtam ma area ki edo koncham chesevadiki vesukuntam . 20 minutes ago, LuciferMorningStar said: auna ekka untav nallakunta lo? nu kuda kompa teesi aa Sharma, Ramaiah batch aa? Address cheppamantara ippudu ? Quote
LuciferMorningStar Posted December 3, 2018 Report Posted December 3, 2018 12 minutes ago, Amrita said: Reddy ani nannu sambondhincharu ga mari enduku antagattav naku a caste just because kishan reddy ki vote vestaru akkada annanduke ga? Local leader pani chestunte vote vestaru vadu aey party ayite who cares. Naku explain chese opika ledu judge chesuko if thats what u want to do. Yes nenu India lo unte kishan redddy key vesta. He does somethin to that area evado candidate edo party ki veste e matram kuda cheyaru. Ma vote ma ishtam ma area ki edo koncham chesevadiki vesukuntam . Address cheppamantara ippudu ? BJp ki oka vote takkuvaindi, Thanx! Address cheppamantara ippudu ? Voddu lee nu etluntavo naaku teledu...nainathe Mahesh Babu lekka unta color tho saha..time waste cheyya nenu. Quote
Recommended Posts