Kool_SRG Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 2 minutes ago, Pakshi_Raju said: @Kool_SRG nuvve E annaru ga... OK Deva deva davalachala manditha mandhira gangadhara hara namo namo Ma, Mo ,o 1 Quote
Amrita Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 1 minute ago, Pakshi_Raju said: TV lo Saturday night vachedi kada ee time lo oka program Friday no chitralahari Quote
Raazu Posted December 16, 2018 Author Report Posted December 16, 2018 1 minute ago, Kool_SRG said: E annaru ga... OK Deva deva davalachala manditha mandhira gangadhara hara namo namo Ma, Mo ,o Ma perita loni jam chetla pandlanni kushalam adigenu.. nu na - B Quote
Amrita Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 9 minutes ago, Anta Assamey said: Saturday night antakshari endi.... adhi kuda oka virtual world lo ... emaindi mee andariki .... Healthy only know? Entertainment without hurting others why not ? TP Quote
vendettaa Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 Just now, Raazu said: Ma perita loni jam chetla pandlanni kushalam adigenu.. nu na - B nuvvante nakistam nee navante nakistam - c Quote
Amrita Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 Just now, Raazu said: Ma perita loni jam chetla pandlanni kushalam adigenu.. nu na - B Adige ani untundi adigenu kadu anukunta Quote
Pakshi_Raju Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 Just now, Raazu said: Ma perita loni jam chetla pandlanni kushalam adigenu.. nu na - B నేను నేనుగా లేనే నిన్న మొన్నలా లేని పోని ఊహల్లో ఏమిటో ఇలా la-C Quote
Amrita Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 Just now, vendettaa said: nuvvante nakistam nee navante nakistam - c Malliyalara malikalara mounamuga unnara ma kadhale vinnara D- RA Quote
Kool_SRG Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 2 minutes ago, Raazu said: Ma perita loni jam chetla pandlanni kushalam adigenu.. nu na - B Adhi evaro used already.. Quote
Raazu Posted December 16, 2018 Author Report Posted December 16, 2018 1 minute ago, Amrita said: Adige ani untundi adigenu kadu anukunta ok.. fixed.. ge - B Vendetta - E Quote
vendettaa Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 Just now, Raazu said: ok.. fixed.. ge - B Vendetta - E evaru E ki ivatledu Quote
Raazu Posted December 16, 2018 Author Report Posted December 16, 2018 Just now, vendettaa said: evaru E ki ivatledu kool_srg will give u next... Quote
vendettaa Posted December 16, 2018 Report Posted December 16, 2018 1 minute ago, Amrita said: Malliyalara malikalara mounamuga unnara ma kadhale vinnara D- RA ramsakkanoda ma chandamama raka raka vachedamma endukamma - A Quote
Recommended Posts