Amrita Posted December 21, 2018 Report Posted December 21, 2018 9 minutes ago, kevinUsa said: ma office eroju full sweets abba super unnayi Quote
shamsher_007 Posted December 21, 2018 Report Posted December 21, 2018 5 hours ago, kevinUsa said: ma office eroju full sweets abba super unnayi luckey boy, free ga vachay kada ani , yekkuva thinaku sugar raagaala? Quote
Edo_Okati Posted December 21, 2018 Report Posted December 21, 2018 On 12/20/2018 at 12:15 PM, Amrita said: Podduna 5 am ki lecha 6:30 ki 10 mins padukundam anukoni 8:45 ki lecha em cheyali mari? Vachedappadiki standup ayipoyi discussion kuda ayipoyindi about when i come ani colleague cheppindi. Ma architect na cube lo cookies tinnadu ta. Na cube lo colleague she doesn't eat sweet stuff anyways she just pile them up on the side ani cheppadu ta. Project manager eppudostundi usually ani adigadu ta client program manager 8:45-9 am madhyalo vastundi ani cheppadu ta . Edo personal sollu matladukoni vellipoyaru ta. Meeting ki time ki ranu ani vallu decide ayipoyaru. Week lo 2-3 days i miss standup as i am late .Kasta mundu lechi chavali leda pikestaremo at least will get a official email to not miss stand-ups. Meeting maruste bavundu 10 ki ee sodi antha enduku chepparu meeru ippudu.. athyutsaham aa? Quote
kevinUsa Posted December 21, 2018 Author Report Posted December 21, 2018 43 minutes ago, shamsher_007 said: luckey boy, free ga vachay kada ani , yekkuva thinaku sugar raagaala? ma family lo evariki diabetes ledu I do workout regularly. Quote
Spartan Posted December 21, 2018 Report Posted December 21, 2018 maaku next 10 days holidays... Quote
Amrita Posted December 22, 2018 Report Posted December 22, 2018 2 hours ago, Edo_Okati said: ee sodi antha enduku chepparu meeru ippudu.. athyutsaham aa? Na sollu kuda miku Nachinattu cheppali ani teleka naku nachinattu told Quote
Recommended Posts