Jump to content

mavolla cinema appudu mi valla lolli nti brotheruuu

Recommended Posts

Posted
3 minutes ago, kittaya said:

CITI_c$y

Nuvvu mega heroes cinma vachinapudu flop avvalani poojalu chesinattu. Ippudu @JANASENA kuda chesedi adhe

Posted
4 minutes ago, kittaya said:

CITI_c$y

Antha kula gajji enti Bro. Maa vollu mee vollu ani. Kamarao gadu meeku personal ga emayina chesada

Posted
2 minutes ago, 298thId said:

Nuvvu mega heroes cinma vachinapudu flop avvalani poojalu chesinattu. Ippudu @JANASENA kuda chesedi adhe

ani snake bob cheppada.... 

mirantha uhinchi anukune varrena.. nija nijalu matram pattinchukoru... anthe ga 

Posted
2 minutes ago, 298thId said:

Antha kula gajji enti Bro. Maa vollu mee vollu ani. Kamarao gadu meeku personal ga emayina chesada

ma balayya fans dhi ma volle bro... mi vollalo mi volle untaraaa 

sc st kooda untaru ga 

Posted
1 minute ago, kittaya said:

ani snake bob cheppada.... 

mirantha uhinchi anukune varrena.. nija nijalu matram pattinchukoru... anthe ga 

Siranjeevi cinma flop avvalani mee mohan bob park lo kurchoni shapistu tage vadu anta. Go and check Fasak videos

Posted
1 minute ago, kittaya said:

ma balayya fans dhi ma volle bro... mi vollalo mi volle untaraaa 

sc st kooda untaru ga 

Sc St untaru Kani kula gajji takkuva. Ee kamarao ganni thannali. Vadu chesina kampu idi. Anduke last rojullo

Posted
5 minutes ago, 298thId said:

Sc St untaru Kani kula gajji takkuva. Ee kamarao ganni thannali. Vadu chesina kampu idi. Anduke last rojullo

mivolle ga.... nthaina.... 

ee pata vini nidra po

Posted
4 minutes ago, 298thId said:

Siranjeevi cinma flop avvalani mee mohan bob park lo kurchoni shapistu tage vadu anta. Go and check Fasak videos