Pumpuhaar Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 6 minutes ago, Amrita said: Paisal waste cheyaku . Naku ah paisal ichi nuvve kottu ma pedda tammudu @samaja_varagamana Ni 2 minutes ago, Pumpuhaar said: inkonni paisal ekkuva ichi mee tammuni tho ninnu kooda uthukuthaa plz bonus ga mee real tammudu outside hiding inside this db also Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 4 minutes ago, Pumpuhaar said: inkonni paisal ekkuva ichi mee tammuni tho ninnu kooda uthukuthaa plz Vadiney Nenu picha utukudu utukuta. Mundu paisal ayite Icheyi ma tammudu ki party chesukuntam . Thank you Quote
Pumpuhaar Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 Just now, Amrita said: Vadiney Nenu picha utukudu utukuta. Mundu paisal ayite Icheyi ma tammudu ki party chesukuntam . Thank you tarvaata transfer chesta le....mundu uthiki naak pics PM cheyyi proofs Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 4 minutes ago, Pumpuhaar said: bonus ga mee real tammudu outside hiding inside this db also Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 Just now, Pumpuhaar said: tarvaata transfer chesta le....mundu uthiki naak pics PM cheyyi proofs Chetulo paisal padukunda cheyi Kadu velu kuda Etham nenu and Na bro Quote
shamsher_007 Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 14 minutes ago, Amrita said: Paisal waste cheyaku . Naku ah paisal ichi nuvve kottu ma pedda tammudu @samaja_varagamana Ni very reasonable rates (sarasamaina dharalu) Quote
samaja_varagamana Posted February 15, 2019 Author Report Posted February 15, 2019 16 minutes ago, Amrita said: Paisal waste cheyaku . Naku ah paisal ichi nuvve kottu ma pedda tammudu @samaja_varagamana Ni 11 minutes ago, Pumpuhaar said: inkonni paisal ekkuva ichi mee tammuni tho ninnu kooda uthukuthaa plz Quote
Pumpuhaar Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 1 minute ago, Amrita said: Chetulo paisal padukunda cheyi Kadu velu kuda Etham nenu and Na bro nee velu nee deggara pettuko...naak em oddu po already jessi_bb tho contract sign aipoindi. Quote
Mitron Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 55 minutes ago, samaja_varagamana said: kukka ni kottinattu kodtharu ??? Add your name too Quote
Mitron Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 52 minutes ago, Spartan said: ne name kuda add cheyali ani prajalu korukuntunnaru... 1 minute ago, Mitron said: Add your name too Quote
Pumpuhaar Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 5 minutes ago, samaja_varagamana said: aa nuv aagu vay ...nee washing ki serious deals nadustunaai eeda Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 25 minutes ago, Pumpuhaar said: inkonni paisal ekkuva ichi mee tammuni tho ninnu kooda uthukuthaa plz You meant @samaja_varagamana here ? My bro outside anukoni vadu annanu samaja. Sorry ! Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 15 minutes ago, shamsher_007 said: very reasonable rates (sarasamaina dharalu) Yes Sir 13 minutes ago, samaja_varagamana said: Bavuntundi kottinchuko paisal istadanta @Pumpuhaar naku 11 minutes ago, Pumpuhaar said: nee velu nee deggara pettuko...naak em oddu po already jessi_bb tho contract sign aipoindi. Hmm inta fast ga not possible you faker ! Quote
Pumpuhaar Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 2 minutes ago, Amrita said: You meant @samaja_varagamana here ? My bro outside anukoni vadu annanu samaja. Sorry ! madyaana bojanaal lo em tinaav.... Quote
Amrita Posted February 15, 2019 Report Posted February 15, 2019 1 minute ago, Pumpuhaar said: madyaana bojanaal lo em tinaav.... Veg biryani ma team ni tesukopoya chacharu karam karam ani Quote
Recommended Posts