Roll_Tide Posted February 17, 2019 Report Posted February 17, 2019 whole andhra great ma sheeyam jagan roja/LP/SHarmila/Vijayamma avasaraniki taggattu baaga use chestunadu after father death sentiment what did this sheeyam really did for ppeople when elected as MP/MLA Quote
Roll_Tide Posted February 17, 2019 Author Report Posted February 17, 2019 ma babu bangaram sheeyam aite kani ye pani cheyadu prajalaku cheyaledo me kharma anthey kani nenu matram frajala kosam em cheyanu 1 Quote
enduku_ayya Posted February 18, 2019 Report Posted February 18, 2019 1 hour ago, Roll_Tide said: whole andhra great ma sheeyam jagan roja/LP/SHarmila/Vijayamma avasaraniki taggattu baaga use chestunadu after father death sentiment what did this sheeyam really did for ppeople when elected as MP/MLA uncle endi nee baada .. nee lavado gola nuvvu evadu support vestunnavo cheppu andaru andare..PK gaadu vadatleda tammudu brother TDP against outside (inside prostitution)...CBN vaadatleda koduku minister without winning,.. so madda gattiga pattukoni paduko Quote
Roll_Tide Posted February 18, 2019 Author Report Posted February 18, 2019 13 minutes ago, enduku_ayya said: uncle endi nee baada .. nee lavado gola nuvvu evadu support vestunnavo cheppu andaru andare..PK gaadu vadatleda tammudu brother TDP against outside (inside prostitution)...CBN vaadatleda koduku minister without winning,.. so madda gattiga pattukoni paduko enduku_ayya sachavu peda gaja donga ysr biddaku inni kashtalu Quote
enduku_ayya Posted February 18, 2019 Report Posted February 18, 2019 an 1 minute ago, Roll_Tide said: enduku ayya sachavu gaja donga andaru potaru time vaste..nothing to do what he has done Quote
tom bhayya Posted February 18, 2019 Report Posted February 18, 2019 Nakka suhasini ni use chesukunnatta ani @snoww uncle asking 1 Quote
Roll_Tide Posted February 18, 2019 Author Report Posted February 18, 2019 1 hour ago, tom bhayya said: Nakka suhasini ni use chesukunnatta ani @snoww uncle asking na bidda kisses tho ne mathi ki pattina tuppuni dulputadu hallelujah Quote
Roll_Tide Posted March 15, 2019 Author Report Posted March 15, 2019 ys viveka ji aaap ka number aagaya Quote
Recommended Posts