TensionNahiLeneka Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 1 hour ago, Paidithalli said: Yes .. balayya babu paina pemanam chesi anni cheptha nijalu nee age enta? Quote
Paidithalli Posted February 25, 2019 Author Report Posted February 25, 2019 Just now, TensionNahiLeneka said: nee age enta? 26 Quote
TensionNahiLeneka Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 Just now, Paidithalli said: 26 pelli ee age lo chesukundam anukuntunnav? Quote
Andriod_Halwa Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 No wife , no age difference. maa brathuku antha Legend NTR meeda edavatame saripotundhi. inka eda pelli, pillalu? Quote
DrJilani Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 33 minutes ago, Pumpuhaar said: it all depends on you brother... for example: neek kaavalsina information antha indirect ga adagaale, same answer ostada leda ani ade prashna inko rakanga adagaale daani batti telispotadi correct cheptunda leda ani poril tho maatladtaa unte ee ideas tannukuntaa ostaayi Anta matladaka malli manam oddu ante ada pillalu bada padataru emo bhaiya asalu e bokkalo arranage marriages Quote
Paidithalli Posted February 25, 2019 Author Report Posted February 25, 2019 Just now, TensionNahiLeneka said: pelli ee age lo chesukundam anukuntunnav? eppudu kudirithe appude...27 lopu Quote
TensionNahiLeneka Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 Just now, Paidithalli said: eppudu kudirithe appude...27 lopu sambandalu chustunnara? serious ga chustunnara? (i ma asking this because, naa friend almost 8 years chusadu sambandalu) , or lover vunda? Quote
DrJilani Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 1 minute ago, TensionNahiLeneka said: sambandalu chustunnara? serious ga chustunnara? (i ma asking this because, naa friend almost 8 years chusadu sambandalu) , or lover vunda? searching from 3yrs Quote
Paidithalli Posted February 25, 2019 Author Report Posted February 25, 2019 Just now, TensionNahiLeneka said: sambandalu chustunnara? Yes serious ga chustunnara? Yes.(Ma vallu horoscope baga nammutharu. sapthamam lo rahu unnadu.. jupiter ee year end dhaka strong unnadu.. so aa lopu pelli avvali) (i ma asking this because, naa friend almost 8 years chusadu sambandalu) , or lover vunda? present i'm single. Quote
kevinUsa Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 3 minutes ago, TensionNahiLeneka said: sambandalu chustunnara? serious ga chustunnara? (i ma asking this because, naa friend almost 8 years chusadu sambandalu) , or lover vunda? last month engagement ayi pelli cancelled pillagadu Quote
TensionNahiLeneka Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 Just now, Paidithalli said: neeku kaavalsina ammayi lakshanalu endi? and how responsible are you , to take care of her? Quote
Paidithalli Posted February 25, 2019 Author Report Posted February 25, 2019 Just now, kevinUsa said: last month engagement ayi pelli cancelled pillagadu inka aa gayam gurthu cheyyaku raja.. Quote
TOM_BHAYYA Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 5 minutes ago, Andriod_Halwa said: No wife , no age difference. maa brathuku antha Legend NTR meeda edavatame saripotundhi. inka eda pelli, pillalu? Annagarine aadharshan ga theesko bro.. chudu tfi no 1 hero next ap cm ga entha busy unna eppudu batting aapale.. part 1 lo vidhya balan eppudaina kadupu tho no chanti pilladithono kaakunda kanabadindha? Quote
samaja_varagamana Posted February 25, 2019 Report Posted February 25, 2019 4 minutes ago, TensionNahiLeneka said: sambandalu chustunnara? serious ga chustunnara? (i ma asking this because, naa friend almost 8 years chusadu sambandalu) , or lover vunda? baa naku help me know................ inkokadu ma dost @karthikn is also there Quote
Recommended Posts