Navyandhra Posted February 26, 2019 Author Report Posted February 26, 2019 Arey langas.. ippatikayina marandi Quote
kittaya Posted February 26, 2019 Report Posted February 26, 2019 1 minute ago, Navyandhra said: anthega ayane lekapothe pantalu pandeva Quote
Navyandhra Posted February 26, 2019 Author Report Posted February 26, 2019 Siggu sharam lekunda ma vallu kattina dam neellu thaguthunnaru.. ma NTR kattina tankbund paina morning walk ki velthunnaru ma CBN kattina hitech city lo job lu 10gesaru. Paiga tdp paina edupu okati .. chee mee bathukucheda Quote
Idassamed Posted February 26, 2019 Report Posted February 26, 2019 17 minutes ago, Navyandhra said: Siggu sharam lekunda ma vallu kattina dam neellu thaguthunnaru.. ma NTR kattina tankbund paina morning walk ki velthunnaru ma CBN kattina hitech city lo job lu 10gesaru. Paiga tdp paina edupu okati .. chee mee bathukucheda Please ask them to build a few more and we will enjoy bro, Inka konni cities develop cheyalsindi. Quote
raaajaaa Posted February 26, 2019 Report Posted February 26, 2019 Mudirindi ika treatment ki taggadu Quote
Navyandhra Posted February 26, 2019 Author Report Posted February 26, 2019 6 minutes ago, raaajaaa said: Mudirindi ika treatment ki taggadu Raaajaaa Quote
Recommended Posts