GucciGang Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 Just now, Desi_guy said: Ledu Missouri lone inko village lo kattadu main campus warrensburg e ga inka ekkada brah i heard kansas la phi oka campus undi CS pillakayalaki Quote
Desi_guy Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 1 minute ago, GucciGang said: main campus warrensburg e ga inka ekkada brah i heard kansas la phi oka campus undi CS pillakayalaki Lees summit lo Quote
Desi_guy Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 2 minutes ago, GucciGang said: main campus warrensburg e ga inka ekkada brah i heard kansas la phi oka campus undi CS pillakayalaki Kansas lo kuda kattada.. veedi ki desis meda chala hopes unnayi Quote
DrBeta Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 1 hour ago, LastManStanding said: University of Central Missouri lo baga taggipoyaru..adhi okkati chalu gatti debba MO ki...NWMSU, UMKC kuda konchem declined Idanta emo nenu chadukunappudu, ma yearla I was the only Indian, oka two years ayyaka inko Iddaru Telugu matladetollu join ayyaru. 25-30 minchi Desis undaru, I don't think it changed much since then. Quote
GucciGang Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 13 minutes ago, DrBeta said: Idanta emo nenu chadukunappudu, ma yearla I was the only Indian, oka two years ayyaka inko Iddaru Telugu matladetollu join ayyaru. 25-30 minchi Desis undaru, I don't think it changed much since then. UCM is like another NPU no full of desi santha cheap and quick ms ki adda ani talk Quote
LastManStanding Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 37 minutes ago, DrBeta said: Idanta emo nenu chadukunappudu, ma yearla I was the only Indian, oka two years ayyaka inko Iddaru Telugu matladetollu join ayyaru. 25-30 minchi Desis undaru, I don't think it changed much since then. Mee university edo bagundi bro..mellaga anni alane tayaru avutai anukunna kani manollu vastune unnaru Avengers lo aliens la Quote
kevinUsa Posted March 5, 2019 Author Report Posted March 5, 2019 southern arkansas kuda ante kada UCM nwmsu siuc NIU CSU EB Nyit ela cheppukunte pote chala unnayi Quote
Gudhachari007 Posted March 5, 2019 Report Posted March 5, 2019 6 hours ago, kevinUsa said: ante appudu obama gadu flood gates etti veste vachi paddam aa flood gates lo NPU ku vella kunda manchi pani chesa ma cousin ku sada runa pani undi vaddu ra Cali lo chala paisal karchu avutayi annadu. so ma chicago lo edo public funded college lo chaduvukunna na life lo till date best suggestion are given by him. vadi inko suggestion--ni maradalu pothole lo pettu...wife aythe chinaga undii ani...it will be another gud advice Quote
FrontMan Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 On 3/4/2019 at 5:22 PM, sarita said: I studied in texas public university, akada good gre score unte in-state fee, plus RA, TA jobs easy ga vastayi Which one Quote
Zindagi247 Posted March 4, 2022 Report Posted March 4, 2022 kalchidobbutonte evadu vosthadu ra mee mohal manda Quote
Recommended Posts