Anveshi Posted March 12, 2019 Report Posted March 12, 2019 Ma inti pakkana vaalu naaku telusu..kaani vaala inti pakkana vaalu naaku teliyadu. Ma inti pakkana vaalaki vaala inti pakkana vaalu telisi untaara? Ela telusukovadam Quote
Ram32 Posted March 12, 2019 Report Posted March 12, 2019 12 minutes ago, Anveshi said: Ma inti pakkana vaalu naaku telusu..kaani vaala inti pakkana vaalu naaku teliyadu. Ma inti pakkana vaalaki vaala inti pakkana vaalu telisi untaara? Ela telusukovadam vallaki nuvvu teliste answer yes otherwise no Quote
Anveshi Posted March 12, 2019 Author Report Posted March 12, 2019 2 minutes ago, Ram32 said: vallaki nuvvu teliste answer yes otherwise no Kaani vaala pakkinti vaalu naaku telusu.. nenu vaalaki telusi chances unnaya? 🤔 Quote
samaja_vargamana Posted March 12, 2019 Report Posted March 12, 2019 Pakkinti Baya taagu andaru parichayam avutharu Quote
Anveshi Posted March 12, 2019 Author Report Posted March 12, 2019 1 minute ago, samaja_vargamana said: Baya taagu andaru paricjayam avutharu Rehabilitation centre lo Doctor la Quote
samaja_vargamana Posted March 12, 2019 Report Posted March 12, 2019 1 minute ago, Anveshi said: Rehabilitation centre lo Doctor la Hospital lo nurse baya la 1 Quote
Anveshi Posted March 12, 2019 Author Report Posted March 12, 2019 2 minutes ago, samaja_vargamana said: Hospital lo nurse baya la Kaani ma inti pakkana vaala inti pakkana vaalu naaku telisey maargam ledu atla.. sarey oka option undi MP elections lo nilchoni vaala intiki prachaaram cheyyadaaniki potha inka Quote
samaja_vargamana Posted March 12, 2019 Report Posted March 12, 2019 6 minutes ago, Anveshi said: Kaani ma inti pakkana vaala inti pakkana vaalu naaku telisey maargam ledu atla.. sarey oka option undi MP elections lo nilchoni vaala intiki prachaaram cheyyadaaniki potha inka Are they real big, then worth try Quote
Recommended Posts