Smallpappu Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 Ma party untadi But mi party ne Congress lo kalispodo or inkokadu vachi takeover chestado telvadhu Wait and see Quote
sepoy Posted March 13, 2019 Author Report Posted March 13, 2019 1 hour ago, Smallpappu said: Ma party untadi But mi party ne Congress lo kalispodo or inkokadu vachi takeover chestado telvadhu Wait and see emi vundi vaay......ippude jaffa gaadu dummy.....aadi control antha Modi and KCR lo kada Quote
Rahul_Lokesh Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 3 hours ago, sepoy said: wat say jaffas?? 1 hour ago, sepoy said: emi vundi vaay......ippude jaffa gaadu dummy.....aadi control antha Modi and KCR lo kada Quote
Smallpappu Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 1 hour ago, sepoy said: emi vundi vaay......ippude jaffa gaadu dummy.....aadi control antha Modi and KCR lo kada Ante inni rojulu mi party grip motham dramoji abn grip lo undha Anataniki siggu undali Oka mata aneste adhe 100 sarlu ante nijam ayyipodi anukune chachu nayalu Chandra babu Dani pattukoni pulkas oo kottukuntaru Mi karma kali modi Ni support cheste babu garu appudu thala eda pettukuntaru Quote
netflixmovies Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 3 hours ago, sepoy said: emi vundi vaay......ippude jaffa gaadu dummy.....aadi control antha Modi and KCR lo kada Pedda pappu waiting, go fast. Malla evadi etukuntaro. Quote
sepoy Posted March 13, 2019 Author Report Posted March 13, 2019 2 hours ago, Smallpappu said: Ante inni rojulu mi party grip motham dramoji abn grip lo undha Anataniki siggu undali Oka mata aneste adhe 100 sarlu ante nijam ayyipodi anukune chachu nayalu Chandra babu Dani pattukoni pulkas oo kottukuntaru Mi karma kali modi Ni support cheste babu garu appudu thala eda pettukuntaru Cool cool...BP control karo.... Quote
netflixmovies Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 1 minute ago, sepoy said: Cool cool...BP control karo.... 60 yrs viag ra esukunte potadi le pulka Quote
FJ40 Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 Few years back same itla ne Pilla Congress ani campaign start chesaru.... what happened and who became pilla congress in TG elections? Quote
JambaKrantu Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 Congress lo merging anta kada TDP ni after elections.. Quote
sepoy Posted March 13, 2019 Author Report Posted March 13, 2019 18 minutes ago, JambaKrantu said: Congress lo merging anta kada TDP ni after elections.. meedhi TRS X BJP mating valla vachina crossbreed YSRCP anta kada.... Quote
netflixmovies Posted March 13, 2019 Report Posted March 13, 2019 Just now, sepoy said: meedhi TRS X BJP mating valla vachina crossbreed YSRCP anta kada.... Evad evadiki pur@d0 telini jaath1. Hum bul bul pellam bellam, Quote
Recommended Posts