Popular Post kakatiya Posted April 9, 2019 Popular Post Report Posted April 9, 2019 Ma director pure white American. Okasari lunch ki Indian restaurant ki vellam... Lunch buffet neat ga chetho tinnadu.. last lo perugu kalupukunnadu rice lo...kalipi aagi...velli avakai veakoni nanchukoni tinnadu... Na bill kooda vade kattadu ..manchi director 🙏 2 2 Quote
Hitman Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 20 minutes ago, kakatiya said: Ma director pure white American. Okasari lunch ki Indian restaurant ki vellam... Lunch buffet neat ga chetho tinnadu.. last lo perugu kalupukunnadu rice lo...kalipi aagi...velli avakai veakoni nanchukoni tinnadu... Na bill kooda vade kattadu ..manchi director 🙏 Quote
LastManStanding Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 Chusa idi YT lo okasari, manollu ilanti videos enduku chestaro asalu? Inka konni aite velli India mida opinion endi? Indian abbaila mida opinion endi? Ani..lol. Quote
Mitron Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 53 minutes ago, kiraak_poradu said: akka nuvvu malli vachava evaru? Quote
kiraak_poradu Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 Just now, Mitron said: evaru? Yeedio flay chesi chudu kaka Quote
Mitron Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 Just now, kiraak_poradu said: Yeedio flay chesi chudu kaka choose adugutunna.. evaru aa akka enti story ani?? Quote
kiraak_poradu Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 Just now, Mitron said: choose adugutunna.. evaru aa akka enti story ani?? Good question. Anniti meeda ala yeedios chesthuntadi Quote
DrBeta Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 5 minutes ago, Mitron said: choose adugutunna.. evaru aa akka enti story ani?? Ma ooru pilla ani @TOM_BHAYYA told Quote
JAMBALHOT_RAJA Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 55 minutes ago, kakatiya said: Ma director pure white American. Okasari lunch ki Indian restaurant ki vellam... Lunch buffet neat ga chetho tinnadu.. last lo perugu kalupukunnadu rice lo...kalipi aagi...velli avakai veakoni nanchukoni tinnadu... Na bill kooda vade kattadu ..manchi director 🙏 ilanti director team lo work cheyalani na aasha bro Quote
LastManStanding Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 Enduku ra evadu Indians ki ‘NewYork Strip tinipiste?’ ane video cheyadu ? Endi va idi Quote
Amy99 Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 1 hour ago, kiraak_poradu said: akka nuvvu malli vachava enduku mundhu kuda ochindha? Quote
Amy99 Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 14 minutes ago, Mitron said: evaru? @DrBeta gf...neku vadina.. Quote
JollyBoy Posted April 9, 2019 Report Posted April 9, 2019 13 minutes ago, Amy99 said: @DrBeta gf...neku vadina.. ne anandam ento.. Quote
Recommended Posts