vendettaa Posted April 10, 2019 Author Report Posted April 10, 2019 1 hour ago, ammu_paalu said: slim and tall figure la unnav astrology deep ga match avaalna? slim lenu medium a horoscope pakka match avvali , ma astrologer yes cheppali then ma parents yes cheptaru Quote
Paidithalli Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 Just now, kevinUsa said: repati varaki 100 pages pakka Night lopu ayipoddhi Quote
Kool_SRG Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 12 minutes ago, JohnSnow said: Black kuda vestharu kaaka Rudraksha ki Black vaadaru.. Quote
Paidithalli Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 Just now, Kool_SRG said: Rudraksha ki Black vaadaru.. +1 Quote
JohnSnow Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 1 minute ago, Kool_SRG said: Rudraksha ki Black vaadaru.. Online lo chusa Quote
vendettaa Posted April 10, 2019 Author Report Posted April 10, 2019 1 hour ago, samaja_varagamana said: Apatlo db lo evado anadu india nundi ammai ni theskochi swimming pool chupinchina wooow antadi. adey masters amai ki niagara chupinchina haan sarle antadi anta Quote
fasak_vachadu Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 1 minute ago, vendettaa said: slim lenu medium a horoscope pakka match avvali , ma astrologer yes cheppali then ma parents yes cheptaru mari first time avaru yes chepparu, nuvu yes cheppava Quote
fasak_vachadu Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 Just now, JohnSnow said: Online lo chusa red vadali Quote
riashli Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 5 minutes ago, Kool_SRG said: Ayithe MHADA lo 2 BHK manchiga dorukutaayi 2 BHK... Malad & Goregaon lo. MHADA na, inko maata cheppu.. Na workplace Bandra, Anni line lu use chestunna Ofc ki povadaniki Quote
JohnSnow Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 2 minutes ago, vendettaa said: slim lenu medium a horoscope pakka match avvali , ma astrologer yes cheppali then ma parents yes cheptaru Inni conditions unte mahesh babu raadu sister. Konni compromise avvu Quote
vendettaa Posted April 10, 2019 Author Report Posted April 10, 2019 1 hour ago, fasak_vachadu said: already life lo pedda bokka padindi meeru vese chinna chinna kankara rallu emi taguluthai ani @vendettaa tslling pora pilla kakki i dont think so, am so lucky to get second chance andarki raadu and am in fare better situation than many , financially , career wise pelli kosam proper suitable match vetiking daniki time taking evadni padte vadni enduku cheskunta Quote
vendettaa Posted April 10, 2019 Author Report Posted April 10, 2019 1 minute ago, JohnSnow said: Inni conditions unte mahesh babu raadu sister. Konni compromise avvu horoscope mide ga stressing Quote
vendettaa Posted April 10, 2019 Author Report Posted April 10, 2019 2 minutes ago, fasak_vachadu said: mari first time avaru yes chepparu, nuvu yes cheppava ya nene cheppa then my parents yes ipdu ma parents yes antene Quote
JohnSnow Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 Just now, vendettaa said: horoscope mide ga stressing Akkade sagam finter aipothai, Inka horoscope e chusthunnav ante same caste kuda chustav obviously. So inka ekkuva filter chesthe scrap e migulthai. Quote
Paidithalli Posted April 10, 2019 Report Posted April 10, 2019 Just now, vendettaa said: i dont think so, am so lucky to get second chance andarki raadu and am in fare better situation than many , financially , career wise pelli kosam proper suitable match vetiking daniki time taking evadni padte vadni enduku cheskunta If you don’t mind can I ask you something ? Mee first marriage ela break ayyindhi ... ? Abbai character baga lekano? Meeku sync avvakano kadha ... properties, jathakalu, Abbai salary kanna character important ..why don’t you find anyone in your close circle ? Matrimony kanna avi chala better Quote
Recommended Posts