Paidithalli Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 db Lo story ela veyyalante..... first lone mee dad Ki 50C asthi undhi ani chepthe maa @TOM_BHAYYA lanti kala hrudayalaniki beginning lone interest minguthadhi... andharu wife lu inthena? Ane line tho @whatsapp , @samaja_varagamana Lanti magajathi animuthyalani satisfy chesav kani .... pelli Ki 1C istha ani @kevinUsa ni disappoint chesav... photoshoot ki 5L karchu pettandi antene evadu pettatla bayata ...food karchulu share chesko antunnaru ekkuva mandhi vostharu antr ... nuvvu pelli ke 5C karchu ante @vendettaa lanti rich Asians Ki connect avthadhi kani ... rest of dB Ki avvadhu 1 Quote
Rushabhi Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 BTW nee fake story lo mee father ki antha aasthi unte why do you have to pay for your sister’s pelli?gift anukuni pettava 1 Quote
Android_Halwa Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 hour ago, areythammudu said: We are 2 siblings, me and my sister. I got married 6 yrs back. Chelli pelli Nov lo. My dad has full aaathi. I also make very good money. Ma ayya aasthi oka 50C easy ga untadi. Ma cheli pelki spending 5C nenu 1C estha ani promised, ippudu na pendlam 1C enduku comit ayinav ani daily panchayathi vaya intlo. Dimak karab aithunnadi. Andaru porilu ginthena? intaki nee pendlam entha katnam patkochindi endi ? niku vunna aasthi la sagam kante takuva patkosthe, gattiga dummu dulupu, sakkaga ayitadi... lekapothey bidde ki gitla samana aasthi ani yaad chey...musukuni vuntadi Quote
Paidithalli Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 12 minutes ago, ammu_paalu said: 13 minutes ago, ammu_paalu said: Quote
Android_Halwa Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 hour ago, areythammudu said: We are 2 siblings, me and my sister. I got married 6 yrs back. Chelli pelli Nov lo. My dad has full aaathi. I also make very good money. Ma ayya aasthi oka 50C easy ga untadi. Ma cheli pelki spending 5C nenu 1C estha ani promised, ippudu na pendlam 1C enduku comit ayinav ani daily panchayathi vaya intlo. Dimak karab aithunnadi. Andaru porilu ginthena? ae mata ki a mata....mee chelle pendli mee nayana chestadu kani pendlam vunnonivi, nuv enduku vaya commitment ? ae pendlam aina vukuntada chelle pendliki koti rupalu pedutha ante... 1 Quote
kevinUsa Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 43 minutes ago, Android_Halwa said: intaki nee pendlam entha katnam patkochindi endi ? niku vunna aasthi la sagam kante takuva patkosthe, gattiga dummu dulupu, sakkaga ayitadi... lekapothey bidde ki gitla samana aasthi ani yaad chey...musukuni vuntadi endi anna nuvvu kuda oka fake post ku replies istunnav Quote
areythammudu Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 45 minutes ago, Android_Halwa said: intaki nee pendlam entha katnam patkochindi endi ? niku vunna aasthi la sagam kante takuva patkosthe, gattiga dummu dulupu, sakkaga ayitadi... lekapothey bidde ki gitla samana aasthi ani yaad chey...musukuni vuntadi Mastu em iyyale vaya 50 ekrala mamidi thota, vizag la oka bangla 3C di, bangaram 1 kilo, hyd la oka duplex himayatnagar la ganthe Quote
SnehamKosam Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 Ee thammudini everina nidralonchi lepandi va... Quote
k2s Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 2 hours ago, CuteDesiGal said: Laksha rs kee lolli pedatharu ika 1c ante neeku jinthatha jitha jitha nee Hehe Quote
AlaElaAlaEla Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 2 hours ago, LastManStanding said: Pelliki inni Cs a? Miru C na bro? @BeerBob123 idi vinnavaaa Quote
AlaElaAlaEla Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 hour ago, kevinUsa said: endi anna nuvvu kuda oka fake post ku replies istunnav nee marriage budget entha bro Quote
kothavani Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 3 hours ago, areythammudu said: We are 2 siblings, me and my sister. I got married 6 yrs back. Chelli pelli Nov lo. My dad has full aaathi. I also make very good money. Ma ayya aasthi oka 50C easy ga untadi. Ma cheli pelki spending 5C nenu 1C estha ani promised, ippudu na pendlam 1C enduku comit ayinav ani daily panchayathi vaya intlo. Dimak karab aithunnadi. Andaru porilu ginthena? Babu baaaaaga riccchhiii Quote
areythammudu Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 5 hours ago, AlaElaAlaEla said: nee marriage budget entha bro already married I Quote
areythammudu Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 12 hours ago, AndhraneedSCS said: Idi intinti ramayaname le. Pellam mana mata vinedi vaste vadu lucky fellow Agree Quote
Recommended Posts