StarNights Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 Naku Thelisinodu okadu Ikkada Nalla Dhanni Laggam adindu.......... Vadu Almost oka 5k and vadi Broker gadu (Pellila Perayya gadu) 6.5k total ga 11.5k ma Friend gadi deggara Dengipoinaru.....ippudu paisal adigithey em pikuthavo pikko ani antunnaru....nenu Report chestha miru ila nalladhanni paisal kosam andhariki e chi pelli chesthunnav and ma friend gadini kuda bayapettina ila report chestha ani..... Broker gadu and ma friend gadi friend evvadu bayapaduthaleru....report chesthey chesuko bayapaduthama annatu unnaru.... Ma friend gadu next month india ki vellipodham anukuntunnadu - poyemundhu villa midha ela report cheyyali ani aduguthundu...jera seppandi vayya Quote
AndhraneedSCS Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 3 minutes ago, StarNights said: Naku Thelisinodu okadu Ikkada Nalla Dhanni Laggam adindu.......... Vadu Almost oka 5k and vadi Broker gadu (Pellila Perayya gadu) 6.5k total ga 11.5k ma Friend gadi deggara Dengipoinaru.....ippudu paisal adigithey em pikuthavo pikko ani antunnaru....nenu Report chestha miru ila nalladhanni paisal kosam andhariki e chi pelli chesthunnav and ma friend gadini kuda bayapettina ila report chestha ani..... Broker gadu and ma friend gadi friend evvadu bayapaduthaleru....report chesthey chesuko bayapaduthama annatu unnaru.... Ma friend gadu next month india ki vellipodham anukuntunnadu - poyemundhu villa midha ela report cheyyali ani aduguthundu...jera seppandi vayya Dabbulu appu ga teesukunnara? emaina proofs unnaya? Quote
StarNights Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 Just now, AndhraneedSCS said: Dabbulu appu ga teesukunnara? emaina proofs unnaya? Valla friend gadu emo Cash thisukundu no proof.... Ha broker gadu vidiki kuda pillani chustha ani thisukundu.... proofs unnai...BOFA Transfer Quote
StarNights Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 ha broker gani midha ila paisal thisukoni pillani chusthundu ani.....friend gadi midha pavurasathvam kosam vidu paisal e chi ila chesthundu ani email pettamani chepdham anukuntunna with phone number, name, fb account, email and addresss Quote
StarNights Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 9 minutes ago, Veeraveera said: Faisal already wasted. Inka time waste seyyaku ani nee frnd ki seppu va india ki pothundunext month........valla midha report chestha poye lopu antundu..ela cheyyalo seppu Quote
StarNights Posted May 7, 2019 Author Report Posted May 7, 2019 orey experts emmaina suggestion ivvandi ra mi mokal manda Quote
AlaElaAlaEla Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 minute ago, StarNights said: orey experts emmaina suggestion ivvandi ra mi mokal manda aa friend vi nuvve ani open ayipo...appudu choodu responses ela untayo Quote
ekunadam_enkanna Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 hour ago, StarNights said: Naku Thelisinodu okadu Ikkada Nalla Dhanni Laggam adindu.......... Vadu Almost oka 5k and vadi Broker gadu (Pellila Perayya gadu) 6.5k total ga 11.5k ma Friend gadi deggara Dengipoinaru.....ippudu paisal adigithey em pikuthavo pikko ani antunnaru....nenu Report chestha miru ila nalladhanni paisal kosam andhariki e chi pelli chesthunnav and ma friend gadini kuda bayapettina ila report chestha ani..... Broker gadu and ma friend gadi friend evvadu bayapaduthaleru....report chesthey chesuko bayapaduthama annatu unnaru.... Ma friend gadu next month india ki vellipodham anukuntunnadu - poyemundhu villa midha ela report cheyyali ani aduguthundu...jera seppandi vayya Obviously, pellilla perayya and nala pori are deadbeats. There is no written contract. Yes, it is a fraud. Report it to cops, who may not pursue charges right away. However, if cops can find other victims of this batch, District Attorney will file charges. In these cases, the more victims they have scammed, the better their chances of getting convicted. Quote
fasak_vachadu Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 26 minutes ago, StarNights said: orey experts emmaina suggestion ivvandi ra mi mokal manda experts ledu emi ledu idi common case all are corupted .... musukoni velli pooo .... ilantivi chala chusammu em pika leru ede na expert solution... konchamm gatti ga cheppanu ani feel avvaku ..... time waste, health issues bp penchukoni ani naa suggestion ... hope you will rlize at the end... Quote
fasak_vachadu Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 1 hour ago, StarNights said: Valla friend gadu emo Cash thisukundu no proof.... Ha broker gadu vidiki kuda pillani chustha ani thisukundu.... proofs unnai...BOFA Transfer vallu ulta case vesaru anukoo nuvu assssammmmeeeeeeeeee.... case will be nuvu harras chesavu mosam chesavu for citizen ship and you beat her daily ani prove chestharu inkka lite tesukoo Quote
AndhraneedSCS Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 Oka sari manam dabbulu evarikaina isthe ika manam hopes vadulukovadam better. that too, in this case it seems to be a bit complicated to justify a police case. Quote
krishna0125 Posted May 7, 2019 Report Posted May 7, 2019 3 hours ago, StarNights said: Naku Thelisinodu okadu Ikkada Nalla Dhanni Laggam adindu.......... Vadu Almost oka 5k and vadi Broker gadu (Pellila Perayya gadu) 6.5k total ga 11.5k ma Friend gadi deggara Dengipoinaru.....ippudu paisal adigithey em pikuthavo pikko ani antunnaru....nenu Report chestha miru ila nalladhanni paisal kosam andhariki e chi pelli chesthunnav and ma friend gadini kuda bayapettina ila report chestha ani..... Broker gadu and ma friend gadi friend evvadu bayapaduthaleru....report chesthey chesuko bayapaduthama annatu unnaru.... Ma friend gadu next month india ki vellipodham anukuntunnadu - poyemundhu villa midha ela report cheyyali ani aduguthundu...jera seppandi vayya https://www.uscis.gov/avoid-scams/report-scams Quote
Recommended Posts