whatsapp Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 Papam.a amayi chala manchidi. Epudu ma intiki vachedhi ye problem vuna. Combined studies chesevallam, movies ki vellevallam. Epudu a amayi nanu pelli chesukomantundhi nenemo frd la chusanu ani chepa.Β Thanu adigindhi why kiss chesavu ante friends ni kiss cheyakodhadha anna. Why hug ante friend hug chesukodaha anna. Papam chala feel ayindhi. Enti bhayya edi ila kiss chesamu hug chesamu ante pelli chesukovala.ππ!! Β Quote
tamu Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 6 minutes ago, whatsapp said: Papam.a amayi chala manchidi. Epudu ma intiki vachedhi ye problem vuna. Combined studies chesevallam, movies ki vellevallam. Epudu a amayi nanu pelli chesukomantundhi nenemo frd la chusanu ani chepa.Β Thanu adigindhi why kiss chesavu ante friends ni kiss cheyakodhadha anna. Why hug ante friend hug chesukodaha anna. Papam chala feel ayindhi. Enti bhayya edi ila kiss chesamu hug chesamu ante pelli chesukovala.ππ!! Β ltt Quote
Hitman Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 ΰ°¨ΰ±ΰ°΅ΰ±ΰ°΅ΰ± ΰ°ΰ°ΰ±ΰ°ΰ°‘, ΰ°ΰ°ΰ°€ ΰ°ΰ°ΰ±ΰ°ΰ°Ώΰ°ΰ°Ύ ΰ°ΰ°Ώΰ°Έΰ±, hug ΰ°ΰ±ΰ°Άΰ°Ύΰ°°ΰ± ΰ°¦ΰ°Ύΰ°¨ΰ±ΰ°¨ΰ°Ώ ΰ°¬ΰ°ΰ±ΰ°ΰ°ΏΒ Quote
jua_java Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 13 minutes ago, whatsapp said: Papam.a amayi chala manchidi. Epudu ma intiki vachedhi ye problem vuna. Combined studies chesevallam, movies ki vellevallam. Epudu a amayi nanu pelli chesukomantundhi nenemo frd la chusanu ani chepa.Β Thanu adigindhi why kiss chesavu ante friends ni kiss cheyakodhadha anna. Why hug ante friend hug chesukodaha anna. Papam chala feel ayindhi. Enti bhayya edi ila kiss chesamu hug chesamu ante pelli chesukovala.ππ!! Β Inka nayam kadupu lo okka kaya kayinchesi kaya ke pelli chesukovala ani adagaledu 1 Quote
Kootami Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 17 minutes ago, whatsapp said: Papam.a amayi chala manchidi. Epudu ma intiki vachedhi ye problem vuna. Combined studies chesevallam, movies ki vellevallam. Epudu a amayi nanu pelli chesukomantundhi nenemo frd la chusanu ani chepa.Β Thanu adigindhi why kiss chesavu ante friends ni kiss cheyakodhadha anna. ο»Ώ Why hug ante friend hug chesukodaha anna. Papam chala feel ayindhi. Enti bhayya edi ila kiss chesamu hug chesamu ante pelli chesukovala.ππ!! ο»Ώ Β 1 Quote
whatsapp Posted May 31, 2019 Author Report Posted May 31, 2019 17 minutes ago, BostonBullodu said: Ante yendhani sir me vudesham ..ikada friendship ki value leda ma feelings meku pattava π Quote
whatsapp Posted May 31, 2019 Author Report Posted May 31, 2019 17 minutes ago, ekunadam_enkanna said: If she has 30C, go for it. She has lot of money baa.. but naku marriage feelings levu tana meda Quote
kevinUsa Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 Just now, whatsapp said: She has lot of money baa.. but naku marriage feelings levu tana meda Paisal unte feeling tho Pani enti Marry herΒ Turn off lights and think she is Mia malkova ante Quote
whatsapp Posted May 31, 2019 Author Report Posted May 31, 2019 2 minutes ago, kevinUsa said: Paisal unte feeling tho Pani enti Marry herΒ Turn off lights and think she is Mia malkova ante Manaki ramudu type bhayya tappu Quote
samaja_varagamana Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 33 minutes ago, whatsapp said: Papam.a amayi chala manchidi. Epudu ma intiki vachedhi ye problem vuna. Combined studies chesevallam, movies ki vellevallam. Epudu a amayi nanu pelli chesukomantundhi nenemo frd la chusanu ani chepa.Β Thanu adigindhi why kiss chesavu ante friends ni kiss cheyakodhadha anna. Why hug ante friend hug chesukodaha anna. Papam chala feel ayindhi. Enti bhayya edi ila kiss chesamu hug chesamu ante pelli chesukovala.ππ!! Β Thanu nee friend aynanduku nen chala badha padthunnaΒ 1 Quote
nenesuperni Posted May 31, 2019 Report Posted May 31, 2019 12 minutes ago, samaja_varagamana said: Thanu nee friend aynanduku nen chala badha padthunnaΒ Quote
Recommended Posts