Chinna84 Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 3 minutes ago, Amrita said: This guy was married with a kid. Sharmila saw him and was interested in him. YSR etaniki divorce ippinchi matam marchi pelli chesaru antaru. Adantha okay kani e pastor avvadam fans padeyadame comedy anipistundi. Y comedy...Jesus ne control chesi rain aapesinodu Janaalni padayledaa... Quote
Amrita Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 3 minutes ago, Anta Assamey said: Nuvvu chepte kaani Temple cleaning batch naaku teliyadu ... Inka continue cheyachu kada story ... Till his marriage ...Temple cleaning nunchi Chief Minister YSR alludu range ki ... E sari ma mamayya to matladinappudu aduguta . Vallaki baga telusu e bro Anil. Akkada almost around 50yrs age vallaki bane telusu about this story. Will get back to you with updates Quote
Anta Assamey Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 Just now, Amrita said: E sari ma mamayya to matladinappudu aduguta . Vallaki baga telusu e bro Anil. Akkada almost around 50yrs age vallaki bane telusu about this story. Will get back to you with updates Kaani anukoni kuda vundadu ... Temple to Church with a Chief Minister... Quote
Amrita Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 4 minutes ago, Anta Assamey said: Kaani anukoni kuda vundadu ... Temple to Church with a Chief Minister... Sudi ante ade man. Adrushtavantudini evadu padu cheyaleru duradrushtavantudini evaru bagu cheyaleru. Fate and karma untundi. Quote
Amrita Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 8 minutes ago, Chinna84 said: Y comedy...Jesus ne control chesi rain aapesinodu Janaalni padayledaa... Quote
Anta Assamey Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 5 minutes ago, Amrita said: Sudi ante ade man. Adrushtavantudini evadu padu cheyaleru duradrushtavantudini evaru bagu cheyaleru. Fate and karma untundi. http://i48.tinypic.com/o09u6p.gif Quote
kothavani Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 2 hours ago, tom bhayya said: appattlo rajanaa kuripisthey bro anil aaputha undeyvaadu 🤣 Quote
prasadr Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 How is that frauds like him are not in jail? This is an open and shut fraud performed live, with recorded proof. This is bloody weird that law and police are silent! Quote
Heroin Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 4 hours ago, LastManStanding said: Ayana talchukunte edaina cheyagaladu bro! Ivala match evaru gelipincharu anukuntunnav? Let’s celebrate! Deni thalli manchi sarcasm undi veedi ki lol Quote
jobseeker1 Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 7 hours ago, Amrita said: E sari ma mamayya to matladinappudu aduguta . Vallaki baga telusu e bro Anil. Akkada almost around 50yrs age vallaki bane telusu about this story. Will get back to you with updates please post here when you know more, don’t just pm your friend Quote
LastManStanding Posted June 17, 2019 Author Report Posted June 17, 2019 13 hours ago, Amrita said: E bro Anil ma nallakunta lone undevadu. Shankar mutt temple lo vigrahalu anni kadigaka poojariki cleaning help edo kuda chesevadu. Sudda brahmin alleluia ani patalu padutunnadu now. Btw pata bavundi manchi dance number Oka manishi talchukunte edaina cheyagaladu ani prove chesi mana andariki motivation ichadu antav! Jai Anil Anna! Quote
perugu_vada Posted June 17, 2019 Report Posted June 17, 2019 13 hours ago, Amrita said: E bro Anil ma nallakunta lone undevadu. Shankar mutt temple lo vigrahalu anni kadigaka poojariki cleaning help edo kuda chesevadu. Sudda brahmin alleluia ani patalu padutunnadu now. Btw pata bavundi manchi dance number @aakathaai1234 uncle, chusava e ghoram em poye kaalam ochindi ani matha maarpidi cheskunadu e vedhava Quote
Recommended Posts