Amrita Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 15 minutes ago, JollyBoy said: Nammaku kaka... ey mountain meda nundi tosina tostaru.. Nenu enduku tostha anta? mi lanti tucha manavulani tosi jail ki poyi na bangaram lanti life paduchesukovala? Supari istaley asale ma athadu cinema lo chepparu veyyi noota padaharlaki murders chestaranta lekapote ma alludu @Luke alias @MiryalgudaMaruthiRao undane unnadu free ga chesi pedatadu e athamma ki . Quote
JollyBoy Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 4 minutes ago, Amrita said: Nenu enduku tostha anta? mi lanti tucha manavulani tosi jail ki poyi na bangaram lanti life paduchesukovala? Supari istaley asale ma athadu cinema lo chepparu veyyi noota padaharlaki murders chestaranta lekapote ma allu @Luke alias @MiryalgudaMaruthiRao undane unnadu free ga chesi pedatadu e athamma ki . Muder chesina vade kadu cheyinchina valu kuda siksharhule.. Nijam nippu lantidi.. ne papani aggi tho kadigestadi.. sakshyam ne allude Quote
shamsher_007 Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 1 minute ago, JollyBoy said: Muder chesina vade kadu cheyinchina valu kuda siksharhule.. Nijam nippu lantidi.. ne papani aggi tho kadigestadi.. sakshyam ne allude Quote
Amrita Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 4 minutes ago, JollyBoy said: Muder chesina vade kadu cheyinchina valu kuda siksharhule.. Nijam nippu lantidi.. ne papani aggi tho kadigestadi.. sakshyam ne allude I know how to escape ...nikenduku ayya poyaaka kuda sikshala gurinchi. You rest in peace in narakam no @JollyBoy ? Quote
shamsher_007 Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 1 minute ago, Amrita said: I know how to escape ...nikenduku ayya poyaaka kuda sikshala gurinchi. You rest in peace in narakam no ? he went to swargam vaunty, not narakam Quote
Amrita Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 Just now, shamsher_007 said: he went to swargam vaunty, not narakam Alanti papatmulu swargam ki poru. Ayina went enti inka champaley kada Quote
JollyBoy Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 2 minutes ago, shamsher_007 said: he went to swargam vaunty, not narakam Quote
shamsher_007 Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Alanti papatmulu swargam ki poru. Ayina went enti inka champaley kada Quote
Amrita Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 Just now, JollyBoy said: Chavu lo option ki kuda number one emoticon Quote
shamsher_007 Posted June 18, 2019 Report Posted June 18, 2019 1 minute ago, Amrita said: Chavu lo option ki kuda number one emoticon Quote
Recommended Posts