MagaMaharaju Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, Amrita said: Enti endulo kuda same ah he he Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 6 minutes ago, DaVinci said: ade mari typo ni use chesukoni ma meeda adhikaaram chalainchadam ante @JollyBoy chair manameeda viragodtha ani manaki warning isthundi antaava? Quote
MagaMaharaju Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, DaVinci said: naaku exams stress ledu le epudu.. Physical Pharmacy exam anukunta, exam raayodu anukunna chadavaledu ani.. results ochina taravata chusthe nene top chesina, paper diddinodu mahanubhavudu I flunked medicinal chemistry. ipudu talchukunna bhayame. chadivedanni kuda kadhu le bachelors ki ochaka. endho Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, MagaMaharaju said: he he 1 Quote
kushi_ Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 3 minutes ago, DaVinci said: na friend ki answers chupiyaali ane idilo nenu question paper mottham attempt cheyyani rojulu unnayi Varini entha manchodivi .. dandesi dandam pettali neeku Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 3 minutes ago, Scada said: nen petina slips ekada ma intlo chustaro ani bench meda raskuna side headings and diagrams question paper lo raka waste avtayani.. calci meda raskuna answers ekada paniki rakunda potayo ani.. nen rasina answers ekada ma teacher andar mundu chadutadani...abbo chala ne unde Aey age lo sir school or btech ? Quote
DaVinci Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Enni years ayina naku ento Btech pass kaledu andaru graduate ayyaru nenu reqd course tesukoka i didnt get degree ani kala frequently vastundi . Telugu exam ki prepare ayyi velthe adi hindi exam ani kuda frequently kala vastundi. Telugu exam non-detail chinigipoyi asalu prepare kakunda exam hall lo tension padutunnattu kala vastundi. All these come so frequently like once a month for sure. I am curious to know the meaning. Hidden emanna unda reason ani dream interpretation ki povali ani utnundi channel teledu though oh.. naaku itlanti repeated dream okati undi. Ma high school Math sir epudu dreams lo ki ochi naaku punishment isthaadu. Too much undele aayina, andarni anavasaranga bayapedthu, roju Math class ante edo bayam bayamga undedi.. daani result anukunta Quote
Scada Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, Amrita said: Aey age lo sir school or btech ? school, inter, btech Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, DaVinci said: oh.. naaku itlanti repeated dream okati undi. Ma high school Math sir epudu dreams lo ki ochi naaku punishment isthaadu. Too much undele aayina, andarni anavasaranga bayapedthu, roju Math class ante edo bayam bayamga undedi.. daani result anukunta Haha. But isn't it strange that we get these dreams after so so long too ? I think edo meaning undi beyond fear. Nenu ayite exams ki eppudu bhayapadedanini kadu to even get these dreams. EAMCET ki kuda idly tini naku inko idly kavali ani adigi tini poya. Ma akka was like tinnadi chaley late avutondi po ani. Tindi kuda tinaneyara ani tine poya. Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 1 minute ago, Scada said: school, inter, btech Abbo chala experience aey gain chesaru. Quote
Scada Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, Amrita said: Haha. But isn't it strange that we get these dreams after so so long too ? I think edo meaning undi beyond fear. Nenu ayite exams ki eppudu bhayapadedanini kadu to even get these dreams. EAMCET ki kuda idly tini naku inko idly kavali ani adigi tini poya. Ma akka was like tinnadi chaley late avutondi po ani. Tindi kuda tinaneyara ani tine poya. eamcet entha rank ? Quote
DaVinci Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 3 minutes ago, kushi_ said: Varini entha manchodivi .. dandesi dandam pettali neeku yeah.. paropakaaram idam shariram ane daani literal ga teesukunna Quote
Amrita Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, Scada said: eamcet entha rank ? 13k daniki intlo yudhalu ayyayi ley. Worst and useless type lo chusaru. Quote
DaVinci Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 5 minutes ago, MagaMaharaju said: I flunked medicinal chemistry. ipudu talchukunna bhayame. chadivedanni kuda kadhu le bachelors ki ochaka. endho Na Biochemistry II paper out of syllabus questions chaala ochinayi.. chesedi em leka 40 minutes lo exam hall nundi bayataku ochina. Naaku Chemistry istam undadu Quote
MagaMaharaju Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 Just now, Amrita said: 13k daniki intlo yudhalu ayyayi ley. Worst and useless type lo chusaru. nannu 3k ochina alage chusaru but BiPC. naku congratulations chepindhi only my uncle, chuttalu kuda call chesi ayyo annaru Quote
Recommended Posts