Puding Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 Prabhas Koratala Shiva UV Creations Nani Shiva Nirvana DVV Danayya Nani Vivek Athreya Mythri Akhil Boyapati Seenu Geetha Arts F3 - Venky Varun Tej & Sai Dharam Tej - Dil Raju Vijay Devarakonda Nag Ashwin Vyjyanthi Movies Quote
rokalibanda Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 What about baga chaitanya rajamouli film Quote
Assam_Bhayya Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 Akhel ganni em chedhamani anukunnadu man snake gadu. Next Boypati, aatharuvatha Meher Ramesh, Harish Shankar and then finally Sujeeth tho cinemalu manesthademo Quote
Gaali_Gottam_Govinda Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 Boyapati gaadi chetilo inko barre (Akhil) bali............... Quote
Sachin200 Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 Boyapari ki Pulkas neerajanalu padataru ,reason amiti?? Quote
mustang302 Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 17 minutes ago, rokalibanda said: What about baga chaitanya rajamouli film Comedy movie? Quote
Assam_Bhayya Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 3 minutes ago, Sachin200 said: Boyapari ki Pulkas neerajanalu padataru ,reason amiti?? he is an architect of Amravati, Edward Lutyens malli puttadu ani vari pragaada viswasam Quote
Puding Posted September 4, 2019 Author Report Posted September 4, 2019 11 minutes ago, Sachin200 said: Boyapari ki Pulkas neerajanalu padataru ,reason amiti?? aa perulone kammati vibrations untai mari Quote
Sachin200 Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 For suppose musalodi ki lp ki son vunadani telisthe pulkas like @Justice_Chowdary reaction Ela vuntadi Same baahubali 1 kattapa laga: Nuvvu ma dhaivam ntr rakthanivi Mee talli LP pathikella neerikshana ki nidarasanam Mee bava nakka gadi rajakeeyalaki mogudu vi Neeku ardam kavali ante 1989 elections lo ma dhaivam odipoyaka maodaliaindhi Naina Mee nanagari romance antu start pedatada? 1 Quote
mustang302 Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 Just now, Sachin200 said: For suppose musalodi ki lp ki son vunadani telisthe pulkas like @Justice_Chowdary reaction Ela vuntadi Same baahubali 1 kattapa laga: Nuvvu ma dhaivam ntr rakthanivi Mee talli LP pathikella neerikshana ki nidarasanam Mee bava nakka gadi rajakeeyalaki mogudu vi Neeku ardam kavali ante 1989 elections lo ma dhaivam odipoyaka maodaliaindhi Naina Mee nanagari romance antu start pedatada? SSR kanna manchi imaginative brain undhi neeku😂😂 Quote
LazyRohit Posted September 4, 2019 Report Posted September 4, 2019 47 minutes ago, Sachin200 said: For suppose musalodi ki lp ki son vunadani telisthe pulkas like @Justice_Chowdary reaction Ela vuntadi Same baahubali 1 kattapa laga: Nuvvu ma dhaivam ntr rakthanivi Mee talli LP pathikella neerikshana ki nidarasanam Mee bava nakka gadi rajakeeyalaki mogudu vi Neeku ardam kavali ante 1989 elections lo ma dhaivam odipoyaka maodaliaindhi Naina Mee nanagari romance antu start pedatada? YYYYY Quote
Recommended Posts